Vùng núi Cao – Bắc – Lạng, người dân địa phương luôn chăn nuôi loài lợn đen theo phương thức bán nuôi nhốt trong thời gian dài từ 12 đến 18 tháng mới xuất chuồng, họ tận dụng mọi nguồn nông sản sẵn có để làm thức ăn chăn nuôi lợn, gà.
[IMG][/IMG]

Thịt lợn đen của đồng bào vùng cao luôn được khách du lịch đánh giá cao về chất lượng và là nguồn thực phẩm sạch. Sản phẩm được chế biến công phu thành những món ăn đậm đà bản sắc văn hóa như Khâu nhục, Xá xíu, Thịt Ạp chao chỉ được những người đầu bếp tài hoa địa phương dày công chế biến trong những dịp Lễ, Tết.

Khâu nhục – Xá xíu đặc sản Cao – Bắc - Lạng được chế biến từ thịt lợn MÁN (đảm bảo 100% thịt được chuyển về từ vùng cao) ngâm tẩm gia vị từ thiên nhiên, cũng có thể kẹp thêm với khoai môn Lệ Phố sẽ mang lại cho bạn một món ăn có hương vị ngậy và thơm: 80,000 đ/tộ
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]

Xôi Tú Lệ được đồ từ loại gạo nếp mố thơm nổi tiếng vùng Tú Lệ - Mù Cang Chải - Yên Bái, xôi có mùi thơm tự nhiên hấp dẫn. Thưởng thức xôi nếp thơm Tú Lệ với Khâu Nhục Lệ Phố: 25,000 đ/xuất.


Các bạn có thể liên hệ mua hàng theo số 01276215211 - 091247-31-31 hay đến cửa hàng số 573 Kim Ngưu. Mình cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, tuyệt đối không sử dụng phẩm màu và chất bảo quản.

Hiện nay cửa hàng mình có chương trình mời khách hàng nếm thử rượu ngô men lá - Na Hang Tuyên Quang. Kính mời các cha mẹ đến thưởng thức

Cảm ơn cả nhà đã đọc tin.