Bạn đang tìm cho mình một chuyến đi du lịch Nhật Bản với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp? #DULỊCHVIỆTNAMHÀNỘITẠIHUẾ sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho bạn.
Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ, túi tiền phù hợp với bạn hay lựa chọn thời điểm tốt nhất cho chuyến đi du lịch
#NhậtBản, và chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu đó.

- Chúng tôi cam kết đưa ra chất lượng dịch vụ tốt nhất xứng đáng với chi phí bạn chi trả, ngoài việc lên lịch khởi hành cố định các ngày trong trong tháng, chúng tôi sẵn sàng tổ chức tour cho bạn vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn.
- Chúng tôi tổ chức các tour du lịch Nhật Bản với nhiều khuyến mãi cho năm 2018, tour du lịch Nhật Bản thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản như Tokyo, Núi Phú Sỹ, Kyoto, Osaka, Toyohashi...
- Các tour du lịch Nhật Bản khởi hành hàng tuần xuất phát từ Đà Nẵng, Hà Nội và Sài Gòn. #DULỊCHVIỆTNAMHÀNỘITẠIHUẾ cung cấp các tour du lịch Nhật Bản chất lượng hàng đầu, đảm bảo uy tín, hậu đãi.
Khởi hành ngày: 23 – 27/3/2018
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Hàng Không : Việt Nam Airlines
☎️ Xin vui lòng liên hệ Mrs Ái Hòa 0917 191612 - Mr Tấn Nhi: 0129 403 8735 - Mrs Công Lý: 0918 073 128 để được tư vấn tốt nhất.
#dulichvietnamhanoitaihue, #tournhatban, #tourgiaretaihue