Khám phá tìm hiểu về thuyến thúng cùng boating tour tại Hội An

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Khám phá thuyền thúng, nét đặc trưng của người dân Hội An trong boating tour với nhiều hoạt động hấp dẫn. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác di chuyển bằng thuyền thúng, một hoạt động trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ.

  Tìm hiểu về thuyền thúng của ngư dân miền Trung trong boating tour

  Thuyền thúng rất phổ biến đối với ngư dân địa phương ở miền trung Việt Nam và được nhiều du khách biết đến qua boating tour. Thuyền thúng có tên địa phương là thuyền Thung Chai, có nguồn gốc từ Việt Nam và được coi là rất có giá trị đối với những ngư dân và chủ yếu được sử dụng bởi ngư dân ở miền Trung Việt Nam.Hầu hết ngư dân đang làm việc trong đại dương hoặc sông thực sự cần sử dụng nó để kiếm sống vì sự tiện lợi của nó.  Tham gia boating tour, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu một số kỹ thuật đánh bắt truyền thống và cách chèo những chiếc thuyền thúng tre độc ​​đáo của Việt Nam trong khi khám phá những hàng yên tĩnh bên bờ sông Trong chuyến đi này, du khách sẽ cái nhìn sâu sắc về văn hóa và xã hội đích thực về cuộc sống địa phương của bà con nơi đây. Bạn sẻ được tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của ngư dân Việt Nam, cuộc sống gia đình . Ngoài ram với boating tour du khách sẽ được học cách chèo thuyền thúng, học cách trở thành ngư dân ở làng dừa, bắt cua. Du khách còn cócơ hội học cách câu cá như người dân địa phương và du ngoạn các kênh đào bằng thuyền thúng và chụp nhiều tấm ảnh đẹp.
  Du khách cũng có thể tham gia hoạt động cooking class tour học nấu những món ăn ngon đặc sản nơi đây cùng người dân địa phương. Bổ sung thêm những món ngon hấp dẫn cho bữa cơm gia đình bạn. Đây là một trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ qua tại Hội An.

  Liên hệ tư vấn:
  Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
  Hotline: (+84) 983 275 297
  Email: hangkt678@gmail.com
  https://hangcoconut.com
  #hangcoconut

  Chỉnh sửa lần cuối bởi benitezrfl; 01/10/2019 vào lúc 04:56 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO