Đảo Bình Ba Cam Ranh ( Đảo Tôm Hùm) Một vẽ đẹp hoang sơ đảo Bình Ba sẽ gây ấn tượng với du khách bởi vẽ đẹp và không khí tỉnh lặng, yên bình của cuộc sống người dân trên đảo. Cùng với đó là những bãi biển hoang sơ, làn nước trong xanh, với những rạng san hô quanh đảo. Du khách sẽ có dịp thưởng thức những hải sản tươi ngon, đặc biệt là tôm hùm Bình Ba một món ăn được xếp vào trứ danh: Yến Hòn Nội, Vịt lội Ninh Hòa, Tôm Hùm Bình Ba và Nai Khô Diên Khánh.

SÁNG: ĐÓN KHÁCH – BÌNH BA (ăn trưa)

07h30 Hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn tại Nha Trang, xe đưa khách đến Cảng Ba Ngòi đoàn lên tàu bắt đầu hành trình tour đảo Bình Ba trong ngày .

Đến với đảo Bình Ba: Hướng dẫn viên đưa đi tham quan chụp hình toàn đảo bằng xe điện với các điểm nổi tiếng khi du lịch đảo Bình Ba. Đến Bót Cửa ngắm toàn cảnh biển tuyệt đẹp Vịnh Cam Ranh, lô cốt của Pháp xây cuối thế kỉ 19.Tham quan Bãi Chướng
trải dài những hoa rau muống biển và hoa cỏ may rất đẹp, dạo quanh núi Hòn Cò nhìn biển xa tít mênh mông.

Du khách có thể tham quan 2 ngôi chùa như:

+ Điện Địa Tạng: một trong những nơi thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát được những phật tử hảo tâm lập nên.
+ Tịnh Xá Ngọc Hương: được nữ
phật tử Ngọc Gia Hương thành lập.
Dừng chân chụp hình tại Bãi Me Hòn Rùa, bãi Nhà Cũ, Đào Hoa Đảo. khách tự do tắm biển thư giãn, chụp hình giải trí tại khu vực bãi Nồm.Buổi trưa: tàu đưa khách ra bè tôm dùng bữa trưa.

14h00: Sau khi dùng bữa trưa, quý khách tiếp tục khám phá những bãi tắm hoang sơ Bãi Nồm – Một Trong những bãi tắm đẹp nhất của Bình Ba.

16h00: Ra bến tàu về lại Cam Ranh, xe đưa quý khách về lại Nha Trang. Kết thúc hành trình.


=====================================
Mọi chi tiết liên hệ: Du lịch Cuộc Sống Mới Nha Trang
Điện thoại: (0258) 3 511 799
Hotline: 091 564 88 55
Website: https://dulichcuocsongmoi.com/nha-trang-thien-duong-giai-tri/
Địa chỉ: 138 Trần Nguyên Hãn, Nha Trang, Khánh Hòa