Khám phá những món ăn hấp dẫn khi đến mỹ cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khám phá thêm về những món ăn hấp dẫn của ẩm thực nước Mỹ.

Bột chua San FranciscoBột chua San Francisco không phải là một loại thực phẩm mà bạn có thể trực tiếp sử dụng nhưng nó lại là một phần không thể thiếu khi thưởng thức món bánh mỳ Baguette nổi tiếng và đặc biệt rất được ưa chuộng. Tuy phần lớn lịch sử của bột chua được biết đến ở các nước châu Âu nhưng thực ra nguồn gốc của nó là từ Mỹ. Sở hữu cho mình vé máy bay đi du lịch Mỹ để tìm hiểu thêm nhiều điều độc đáo nữa từ đất nước Mỹ xinh đẹp nhé.

Sò OlympiaVào những năm 1890 ngành sản xuất Sò tăng mạnh nhưng sau đó giảm xuống vào khoảng đầu thế kỉ thứ 20. Tuy nhiên trong tất cả các loại sò thì sò Olympia là ăn ngon và tuyệt vời nhất. Khi mua vé máy bay đi Mỹ Aeroflot bạn đừng quên thưởng thức sự tuyệt vời của món này nhé.
Xúc xích ChicagoKhông phải ngạc nhiên khi xúc xích Chicago được cả thế giới biết đến. Và bất kỳ một nhà hàng bán đồ ăn nhanh có thể bỏ qua món này trong thực đơn của họ. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi thấy cái tên này đã được xếp hạng trong dánh sách những món ăn đặc trưng trên đất nước mỹ . Cùng đặt vé và bay đến mỹ nào các bạn