Toursunny là một doanh nghiệp Dịch Vụ đặt vé tàu bay,đặt phòng khách sạn...cho các chuyến đi du lịch Việt Nam cũng như Quốc Tế.Nếu bạn đang muốn đi du lịch Singapore mà chưa biết nên đặt vé và phòng ở đâu để sở hữu thể đảm bảo nhất thì hãy liên hệ có doanh nghiệp Toursunny của chúng tôi để bạn mang thể mang được một chuyến đi thú vị và cuốn hút nhất.Singapore sở hữu diện tích nhỏ nhất Đông Nam Á, là quốc gia phát triển mạnh về kinh tế và các địa điểm quyến rũ khi đi du hý Singapore.Mặc dù chính phủ Singapore hơi nghiêm khắc sở hữu người dân và cả du khách nhưng cứng cáp bạn sẽ khó cưỡng lại được vẻ đẹp đầy mê hoặc của đất nước đa văn hóa này.Đất nước Singapore hấp dẫn du khách bởi nét đẹp của sự pha trộn những nền văn hóa Á – Âu.Đảo quốc sư tử sở hữu phổ quát khu tìm tậu sa sầm uất bạt ngàn hàng hóa, Thiết kế web vui chơi giải trí phổ thông, liên lạc tiện dụng, tuyến phố xá gọn ghẽ sạch đẹp…
Địa điểm quyến rũ khi đi du lịch Singapore là Marina Bay Sands
Là một trong những khu nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất toàn cầu, Marina Bay Sands mở cửa hoạt động từ năm 2010 mang kinh phí vun đắp lên đến 5,7 tỷ đô la. Khu nghỉ dưỡng tích hợp nhà hàng khách sạn đẳng cấp, một loạt những cửa hàng, 1 trung tâm hội nghị lớn nhất châu Á, rạp hát, bảo tồn công nghệ nghệ thuật và những trọng điểm vui chơi giải trí khác. đặc thù ở đây còn mang một sân trượt băng nhân tạo.
Địa điểm hấp dẫn lúc đi du hý Singapore là Buddha Tooth Relic Templ
khi đi du hý Thái Lan Singapore hay những nước khác thì Anh chị em cũng sẽ được Đánh giá những đặc điểm và nét đặc biệt của từng nước,tại Singapore thì Buddha Tooth Relic Temple chính là 1 nét đặc biệt của đât nước này.Đền thờ là 1 Công trình tưởng vọng tọa lạc giữa khu thị trấn Tàu sở hữu lối kiến trúc theo bắt mắt thời trục đường, nơi thường xuyên diễn ra các triển lãm nghệ thuật tôn giáo của Singapore. đến đây, du khách sẽ được khám phá nhiều điều thú vị về nghệ thuật và tôn giáo của người dân bản xứ.
Địa điểm quyến rũ khi đi du lịch Singapore là Clarke Quay
Clarke Quay là một phần kí vãng của Singapore còn tồn tại đến hiện tại. Là một trong các khu du hý trọng điểm quốc gia, Clarke Quay nở rộ có hàng loạt những cửa hàng đồ cổ, shop bắt mắt độc đáo, quán cafe sành điệu, câu lạc bộ nhạc jazz… Đây là một bức tranh văn hóa tiêu khiển và ẩm thực đầy màu sắc Á – Âu.
Địa điểm quyến rũ lúc đi du lịch Singapore là Singapore Botanic Gardens – vườn bách thảo Singapore
khi Cả nhà đi đến du hý Việt Nam hay tất cả quốc gia nào khác trên thế giới thì ở đâu đều với một vườn bách thảo và một vườn thú riêng cho đất nước của mình và Singapore cũng không ngoại lệ Singapore Botanic Gardens là vườn bách thảo lớn nhất tại đây.Ngoại trừ một khoản phí nhỏ khi vào thăm Vườn lan quốc gia – vườn lan to nhất toàn cầu, còn lại bạn sẽ ko tốn bất kỳ giá tiền nào khi xẹp Vườn bách thảo Singapore. Khu vườn sở hữu hơn 60.000 loài động thực vật, và là nơi có nhà trẻ em trước tiên trên thế giới – địa điểm hoàn hảo để các em sở hữu thể vui chơi và khám phá toàn cầu bỗng dưng kỳ thú. Bạn sở hữu thể chọn sắm sách và cây làm cho quà lưu niệm cho bạn bè, người thân.
Địa điểm quyến rũ khi đi du lịch Singapore là Singapore Botanic Gardens – vườn bách thảo Singapore
khi Cả nhà đi tới du hý Việt Nam hay các quốc gia nào khác trên thế giới thì ở đâu đều có 1 vườn bách thảo và 1 vườn thú riêng cho quốc gia của mình và Singapore cũng không ngoại lệ Singapore Botanic Gardens là vườn bách thảo lớn nhất tại đây.Ngoại trừ 1 khoản phí nhỏ lúc vào thăm Vườn lan quốc gia – vườn lan to nhất toàn cầu, còn lại bạn sẽ không tốn bất kỳ giá tiền nào lúc gạnh Vườn bách thảo Singapore. Khu vườn có hơn 60.000 loài động thực vật, và là nơi có nhà trẻ em trước nhất trên thế giới – địa điểm hoàn hảo để những em sở hữu thể vui chơi và khám phá thế giới bỗng nhiên kỳ thú. Bạn với thể chọn mua sách và cây làm quà lưu niệm cho bạn bè, người nhà.
Địa điểm hấp dẫn lúc đi du lịch Singapore là Underwater world
Công viên thế giới nước Singapore là công viên nước to nhất Đông Nam Á, thuộc đảo Sentosa, được mệnh danh nơi tiềm ẩn giấc mơ, lột tả được vẻ đẹp ấn tượng của 1 toàn cầu hoàn toàn khác lạ dưới đáy đại dương. Đây là ngôi nhà của hơn 2500 loài cá của hơn 250 loài khác nhau.
Điều thú vị ở Underwater world là chiếc bể chống trọng lực, trong điều kiện thường nhật và những định luật vật lý, 1 bể chứa đầy nước ví như sở hữu bất kì lỗ hở nào trên thành thì sẽ làm cho nước chảy ra ngoài. ngoài ra, bể cá chống trọng lực MAGIC- T khách du hý mang thể cho những loài cá trong bể ăn duyệt những kẽ hở trên thành mà không khiến cho nước bắn ra ngoài.
công ty TOURSUNNY
Address : 15 cao thang , district 3 , HCM City
Phone : (08) 66.790.723
Phone : 0972.123.018
Email : info@toursunny.com
Web : toursunny.com