Cách TP HCM 70 km, Mỹ Tho là một thành phố nhỏ bên dòng sông Tiền, nơi lý tưởng để bạn tìm đến bình yên vào những kỳ nghỉ lễ ngắn hoặc cuối tuần.
Đi theo quốc lộ 1 theo hướng về miền Tây, bạn có thể đến thành phố này bằng xe khách hoặc xe máy. ​Một thời được mệnh danh là “Mỹ Tho đại phố”, Mỹ Tho là cầu nối giữa các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long với ​TP HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.


Cảnh quan nên thơ với sự tiếp nối đan xen giữa phố phường, vườn cây ăn trái, đồng ruộng ở các xã ven đô tạo thành vành đai xanh của thành phố.


Một chuyến du lịch Mỹ Tho bằng thuyền trên dòng sông Tiền sẽ khiến bạn có những trải nghiệm khó quên. Từ bến tàu du lịch trên đường 30/4 hay bến đò Tân Long trên đường Trưng Trắc, bạn mua tour hoặc thuê một chiếc thuyền riêng để khám phá miền sông nước hữu tình.


Dòng sông mênh mông, hùng vĩ, xa xa là cầu Rạch Miễu nối liền 2 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre. Trải nghiệm du lịch miệt vườn sông nước Cù Lao Thới Sơn với các cồn Long, Lân, Quy, Phụng hợp thành vùng đất tứ linh.
Trên cù lao Thới Sơn, du khách còn được thăm những lò làm bánh tráng của người dân... Hay tập làm kẹo dừa tại những lò sản xuất kẹo dừa. Thử cảm giác với trăn gấm. Khám phá vườn cây rộng lớn. Nghe đàn ca tài tử với tình cảm nồng ấm của người Nam Bộ.


Du ngoạn bằng thuyền bạn sẽ thấy có những góc nhìn rất mới mẻ, với những bến tàu du lịch tấp nập khách lên xuống. Kết thúc chuyến du ngoạn sông nước, đến với Mỹ Tho, bạn đừng quên viếng chùa Vĩnh Tràng và thưởng thức hủ tíu Mỹ Tho​.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY DU LỊCH MIỀN PHÙ SA