Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi cho chuyến đi dài này chưa, hãy chuẩn bị kĩ cho mình một lịch trình và những địa điểm cần đến trong chuyến hành trình của bạn nhé. Hôm nay United Airline xin giới thiệu đến các bạn những điểm du lịch hoàn toàn miễn phí nhưng cực chất, điểm đến lý tưởng trong hành trình du lịch của bạn.

*** Khám phá hoa anh đào WashingtonHoa anh đào một loại hoa xuất xứ từ nhật bản, chiêm ngưỡng hoa anh đào bạn như lạc vào mê cung một xứ sở thần tiên thơ mộng mà bạn không thể tin vào mắt mình trên đời lại có thứ đẹp và lãng mạn đến như vậy. Một trung tâm chính trị thủ đô Washington Hoa Kỳ nhưng ở đây lạ có phong cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt vời với những cây hoa đào được Nhật Bản tặng. Lễ hội hoa anh đào quốc gia được tổ chức từ giữa đến cuối tháng 4 với rất nhiều hoạt động thu hút hơn nửa triệu du khách mỗi năm. Những cây anh đào được Tokyo gửi tặng cho Washington năm 1912 và được trồng ở nhiều nơi trong đó có bờ hồ Tidal. Để có thể trải nghiệm vườn hoa anh đào ở Washington bạn hãy sở hữu cho mình ve may bay di My và nhớ manh theo áo ấm nhé.

*** Khám phá phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia - National Gallery of ArtPhòng trưng bày nghệ thuật là điểm đến thứ hai mà chúng tôi khuyên bạn nên dừng chân đến vì ở đây là nơi duy nhất có chứ những bức tranh của ông Da Vince nổi tiếng và hàng ngàng kho báu quý hiếm của quốc gia, đó là Ginevra de'Benci của Leonardo da Vinci, A Lady Writing a Lettercủa Johannes Vermeer và Self Portraitcủa Paul Gaugin. Mở cửa năm 1937, National Gallery of Art luôn giữ vị trí quan trọng tại thủ đô trong việc lưu giữ các tác phẩm nghệ thuật của những họa sỹ Ý từ thời Phục hưng cho đến những bức tranh thể hiện góc nhìn thẩm mĩ của các danh họa đầu thế kỉ 20.

Xem thêm: vé máy bay đi Dallas

*** Khám phá khu tưởng niệm các cựu binh trong chiến tranh Việt NamNước Mỹ tự hào là quốc gia có nền quân sự số mộ thế giới, một quốc gia bách chiến bách thăng, nhưng không ai biết răng chính Việt Nam là trái đắng của Mỹ chiến tranh thất bại đầu tiên và duy nhất của họ trên thế giới. Một bức tượng màu đen cùng với những tràn hoa là những gì mà chúng tôi biết về khu tưởng niệm những cựu chiến binh mỹ đã mất mạng trong cuộc chiến tranh vô nghĩa ở Việt Nam, nổi khiếp sợ của người dân Mỹ. Một nơi để người Mỹ nhớ về các binh sĩ thiệt mạng trong cuộc chiến tại Việt Nam do nghệ sỹ Maya Lin thiết kế. 58.000 cái tên được khắc trang trọng lên bức tường đá đen. Chiến tranh đã lấy đi biết bao nhiêu máu của 2 dân tộc, chiến tranh Việt Nam một cuộc chiến tranh tàn khốc nhất nhưng vô nghĩa nhất mà người dân Hoa Kỳ phải gánh chịu mà người khởi xướng cũng không ai khác cũng chính là họ. Hãy liên hệ và gọi điện trực tiếp cho chúng tôi văn phòng vé máy bay United Airlinetại Việt Nam để sở hữu những vé máy bay đi Washington để sống lại những giây phút hào hùng của dân tộc ta ở khu tưởng niệm chiến tranh này.

*** Khám phá đài tưởng niệm JeffersonVơi kiểu kiến trúc cổ điển theo sở thích của vị tổng thống thứ 3 Hoa Kỳ, công trình của những nhà kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã tạo cho thế giới một kỳ quan nhân tạo nổi tiếng bậc nhất. Jefferson địa điểm không thể nào bỏ qua được, nhắc đến Washington là nhắc đên Jefferson vị tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ cũng là một trong những nhân vật vĩ đại của thế giới. Nằm tại địa chỉ 900 Ohio Drive, đài tượng niệm Jefferson mang dáng dấp của đền Partheon ở Rome phần mặt trước. Ộng Jefferson, vị tổng thống thứ 3 của Mỹ mội trong những biểu tượng vĩ đai mà người dân Hoa Kỳ ngưỡng mộ, và nổi tiếng với bảng tuyên ngôn độc lập của Mỹ.

Xem thêm: vé máy bay đi san Francisco