CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TM VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (ETV)
VP tại Hà Nội: 57 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04 667 188 12
Fax:04 3926 4835

Giới thiệu dịch vụ đặt phòng khách sạn TP. Hồ Chí Minh

Danh sách khách sạn TP. Hồ Chí Minh

1. Khách sạn Caravelle , Thành phố Hồ Chí Minh
19 quảng trường Lam Sơn, quận 1 , TP Hồ Chí Minh , Vietnam
Khách sạn Caravellekhách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hàng đầu tọa lạc ngay tại trung tâm kinh doanh, mua sắm, thương mại, giải trí sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh và chỉ cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 8 km đường bộ.
Caravelle được đặt tại trung tâm quảng trường Lam Sơn, trong lòng thành phố HCM – một trung tâm thương mại, mua sắm, và giải trí, với tầm nhìn thành phố và sông Sài gòn.
Từ phong cách kiến trúc kiểu Pháp, năm 1998 Caravelle được xây dựng và thiết kế lại thành một khách sạn sang trọng, xa hoa và hiện đại.
Caravelle tự hào với phong cách sang trọng truyền thống, các tiện nghi hiện đại, tinh vi và khung cảnh trang nhã, mang lại cảm giác vừa nhẹ nhàng vừa đột phá.

Vị Trí
Khách sạn Carevelle được bao quanh bởi những khu mua sắm sầm uất, cửa hàng và trung tâm thương mại, các khu giải trí của thành phố Hồ Chí Minh, ở giữa quảng trường Lam Sơn, chỉ cách sân bay quốc tế 8km.

2. Khách sạn Legend, Hồ Chí Minh
2A-4A, phố Tôn Đức Thắng, quận 1 , TP Hồ Chí Minh , Vietnam
Legend hotel nằm bên bờ sông Sài Gòn, gần các điểm thương mại lớn của HCM. Với kiểu dáng riêng biệt và trang trí nội thất hấp dẫn, Legend chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách cảm giác thoải mái tuyệt vời. Legend có một số nhà hàng, bar và một loạt tiện nghi giải trí. Đến đây, Quý khách sẽ được thưởng thức những tinh tuý nhất của Sài Gòn và dịch vụ ăn ở tốt nhất.

Vị Trí
Khách sạn Legend nằm bên bờ sông Saigon và rất gần với các khu thương mại trung tâm thành phố như vườn thú, trung tâm thành phố, chợ Sài Gòn,... đây là nơi lý tưởng của khách du lịch khi đến thành phố Hồ Chí Minh.

3. Khách sạn Majestic Saigon, Thành phố Hồ Chí Minh
1 phố Đồng Khởi, quận 1 , TP Hồ Chí Minh , Vietnam
Nằm ở trung tâm thành phố HCM, mang dáng dấp kiến trúc cổ điển Pháp, từ năm 1925 , khách đến khách sạn Majestic Hotel luôn luôn được tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp của sông Saigon, kiểu dáng quyến rũ và thanh lịch hoàn hảo đến từng chi tiết. Hơn thế nữa, Majestic còn mang lại cảm giác thoải mái nhất, với cung cách phục vụ lịch sự, nhã nhặn, và kín đáo.
Majestic có 175 phòng và dãy phòng, tiện nghi sang trọng, bao gồm trung tâm kinh doanh, bể bơi, trung tâm làm đẹp, phòng hội nghị, nhà hàng và quán bar.

Vị Trí
Majestic nằm ở trung tâm thành phố HCM, nhìn ra sông Saigon, chỉ mất 20 phút tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Thông tin các khách sạn TP. Hồ Chí Minh khác: khach san TP. Ho Chi Minh 5 sao | khach san TP. Ho Chi Minh 4 sao | khach san TP. Ho Chi Minh 3 sao | khach san TP. Ho Chi Minh 2 sao