Nằm trong "thành phố bận rộn và nổi tiếng bậc nhất" của thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần 5 phút để đi đến trung tâm hành chính, thương mại, mua sắm và giải trí của thành phố, khách sạn Quế Hương - Liberty thực sự là nơi lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng của bạn hoặc chuyến đi cho việc kinh doanh của bạn .. . Với tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, Quê Hương - Liberty là nơi hứa hẹn sẽ cung cấp những phương tiện và dịch vụ tốt nhất. Đối với khách sạn Quê Hương - Liberty, hạnh phúc và thoải mái của bạn là món quà vô giá của chúng tôi.

Liberty 3
Nằm tại ngã tư Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện, một con đường vốn không có gì mới đối với du khách quốc tế, bao quanh bởi các điểm tham quan thú vị và nổi tiếng như chợ Bến Thành, Bến Nhà Rồng và trung tâm tài chính Bitexco Tower, Saigon Center, tòa nhà Sunwah ... Nó rất thuận tiện và có tính kinh tế cho du khách ở trong Quê Hương - Liberty 3 cho mục đích du lịch hoặc các tour du lịch tham quan và mua sắm. Với 62 lớn và vừa được nâng cấp phòng được trang bị đầy đủ với điện thoại IDD, két sắt trong phòng điện tử, truy cập internet, truyền hình vệ tinh, bồn tắm và vòi sen, tủ lạnh, Internet không dây miễn phí ... Quê Hương - Liberty 3 cam kết cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cũng như mang lại sự ấm áp quen thuộc như ở nhà, bởi thái độ chăm sóc chu đáo của tất cả nhân viên dành cho khách hàng

Liberty 4
Với sự nâng cấp, đầu tư và đổi mới liên tục, Quê Hương - Liberty - 265 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp một nơi nghỉ ngơi sang trọng và đúng tiêu chuẩn cho khách du lịch, đáp ứng tất cả các nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn hay dài hạn. Cuối cùng điều chúng ta muốn là đảm bảo mang lại sự thoải mái cho du khách, không chỉ phòng dịch vụ, du khách đến với Quê Hương - Liberty sẽ được ngạc nhiên khi thấy các món ăn phong phú của nhà hàng khách sạn với thực đơn đầy màu sắc, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác ... Tất cả nhằm mục đích đem lại sự hài lòng, niềm vui và sự thoải mái và sức khỏe cho du khách.

QUÊ HƯƠNG - LIBERTY HOTEL 3
Địa chỉ: 187 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84-8) 3836 9522 - Fax: (84-8) 3836 4557
Email: liberty3@libertyhotels.com.vn
QUÊ HƯƠNG - LIBERTY KHÁCH SẠN 4
Địa chỉ: 265 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84-8) 3836 4556 - Fax: (84-8) 3836 5435
Email: liberty4@libertyhotels.com.vn
LEVEL 9 NHÀ HÀNG
Địa chỉ: 265 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08.3836 5172 hoặc 08.3836 4556 - máy lẻ 895/896/897
Email: level9@libertyhotels.com.vn
www.buffetquehuong.com.vn


by Saigon hotel - vietnam hotel - buffet ngon saigon
__________________