Khách sạn Nam Cường Hải Phòng tọa lạc tại trung tâm thành phố Hải Phòng, ngay gần Sân Vận Động thành phố, Trung tâm triển lãm, chỉ mất 10 phút đi taxi tới sân bay Cát Bi, Cảng Hải Phòng, thuận tiện di chuyển tới bãi biển Đồ Sơn thơ mộng, quần đảo Cát Bà nổi tiếng và các khu công nghiệp trong thành phố.

Mỗi phòng tại khách sạn Nam Cường Hải Phòng đều có tầm nhìn ra cảnh thành phố, TV màn hình phẳng, tủ lạnh và bàn làm việc. Phòng tắm riêng trong phòng có vòi sen nước nóng và lạnh cũng như đồ dùng cá nhân.


Khách có thể đặt các chuyến du ngoạn tại bàn bán tour, hoặc khám phá vùng dân cư xung quanh bằng xe đạp thuê tại đây. Khách sạn Hải Phòng có trung tâm dịch vụ doanh nhân và lễ tân 24 giờ.


Đến với khách sạn Hải Phòng, bạn sẽ tìm thấy một nét đặc trưng riêng ẩn mình bên trong nó, không giống như tới một một thành phố hoa lệ như New York, London hay Paris lộng lẫy mà đến đây bạn sẽ có thể thưởng thức một sự kết hợp hoàn hảo, đầy thi vị giữa một đô thị hiện đại và một thế giới tự nhiên đẹp như tranh vẽ.

Hệ thống nhà hàng tại khách sạn Hải Phòng cung cấp menu đa dạng từ ẩm thực Đông sang Tây, ngoài ra khi lưu trú tại đây, du khách còn có thể tham gia các hoạt động như khu thể thao cao cấp, massage, hồ bơi...