Khách sạn Montana Nha Trang Boutique xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng & lời chúc sức khỏe!


Tọa lạc tại 98B Trần Phú, TP Nha Trang, Khách sạn Montana Nha Trang Boutique trực thuộc Công ty CP quản lý khách sạn Lychee. Hướng tới mục tiêu từng bước xây dựng thương hiệu chuỗi khách sạn tầm trung, có phong cách khác biệt. Với Slogan “ Feel like home” chúng tôi không chỉ chú trọng đến những tiện nghi mà còn chú trọng đến phong cách phục vụ mang đậm dấu ấn riêng của Montana.


Montana Nha Trang Boutique đã hoàn thiện với 28 phòng và sẽ đi vào phục vụ Quý khách kể từ ngày 02/1/2018. Với vị trí ngay mặt tiền con đường “ vàng” Trần Phú”, đối diện với bãi gửi xe, trung tâm mua sắm PYRAMID, NIGHT CLUB, rất thuận tiện cho du khách tắm biển và đi dạo bộ chợ đêm, công viên… Đặc biệt, bữa sáng được phục vụ tại tầng cao nhất của tòa nhà, từ đây Quý khách có thể phóng tầm mắt nhìn ra toàn cảnhVịnh Nha trang xinh đẹp với đảo Hòn Tre, tuyến cáp treo Vinpearl, tháp Trầm Hương và chụp những bức hình xinh đẹp. Đây là điểm đặc biệt mà chỉ một số ít khách sạn tại Nha Trang có được.


Phòng nghỉ Montana Nha Trang Boutique được bài trí theo phong cách Tân cổ điển, hài hòa và độc đáo sẽ là điểm nhấn ấn tượng trọng Quý khách trong thời gian lưu lại tại thành phố Nha Trang xinh đẹp.


Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu lòng mến khách.Khách sạn Montana Nha Trang Boutique hứa hẹn sẽ là điểm nghỉ dưỡng tiện nghi, gần gũi, là một bất ngờ thú vị cho khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với thành phố biển Nha Trang


Chúng tôi hy vọng có cơ hội được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian tới. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web: www.khachsanmontananhatrang.com, email: montanahotel.nhatrang@gmail.com, tel: 02583 524358, hotline: 0901 711 711.