Với vị trí tại khu trung tâm du lịch và thương mại của TP.HCM, Khách sạn Tp. Hồ Chí Minh này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách. Khách sạn cách sân bay khoảng 25 mintues, và rất gần với các khu nhà hàng, ngân hàng và những nơi mua sắm, Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà và chợ Bến Thành.

Khách sạn Hoàng Hải Long nằm ngay trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung các trung tâm thương mại, nhà hàng... Khách sạn là nơi hoàn hảo cho những chuyến công tác của bạn, những phương tiện cho hội họp và đại tiệc được trang bị chu đáo để cung cấp tới mọi nhu cầu của bạn.

Đến với khách sạn Hồ Chí Minh Hoàng Hải Long quý khách sẽ cảm nhận được sự ấm áp, đồng thời quý khách sẽ hài lòng với những tiện nghi và những dịch vụ tuyệt vời nhất mà khách sạn mang lại.

Phòng khách được thiết kế thoải mái với đầy đủ các tiện nghi như tivi LCD với kênh truyền hình cáp, trà và cà phê có sẵn trong phòng. Du khách có thể thưởng thức ẩm thực Việt và Quốc tế tại nhà hàng của khách sạn, Hoang Hai Long Hotel cũng có phòng họp với 50 chỗ để phục vụ khách là doanh nhân.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hoàng Văn Tuấn
SDT: 08 3517 6281
Email:sale5@vietrip.vn
Website: Đặt phòng khách sạn giá tốt uy tín chất lượng đảm bảo khuyến mãi 30% - 80% có tại Vietrip

Đặt phòng khách sạn TP. Hồ Chí Minh, Đặt phòng khách sạn Hà Nội, Đặt phòng khách sạn Nha Trang, Đặt phòng khách sạn Phan Thiết, Đặt phòng khách sạn Vũng Tàu, Đặt phòng khách sạn Đà Lạt, Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng, Đặt phòng khách sạn Phú Quốc