Khách sạn fortuna hà nội giới thiệu hương vị mùa trung thu

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: (O4) 3831 3333
  Địa chỉ: Khách sạn Fortuna
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong không khí đoàn viên rộn ràng của Tết Trung thu, Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ giới thiệu đến thực khách hương vị truyền thống đặc trưng của Bánh Trung thu, bắt đầu từ ngày 7 tháng 8 năm 2015.


  Cùng với những vị bánh từ lâu đã làm nên tên tuổi của Khách Sạn như hạt sen, khoai môn, trà xanh đậu đỏ nhân trứng, năm nay Khách sạn giới thiệu hai vị bánh mới nhân đậu xanh và lá thơm nhân trứng. Những chiếc bánh được tạo ra bởi tâm huyết và đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ đầu bếp Khách sạn Fortuna chắc chắn là món quà sang trọng, đặc trưng và ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn vè, những người than yêu cũng như đối tác kinh doanh. Bên cạnh đó,Khách sạn Fortuna Hà Nội cũng giới thiệu bộ sưu tập Bánh Trung thu đặc biệt với sự kết hợp tuyệt hảo của vang đỏ Chilê hoặc rượu whisky Johnnie Walker phiên bản đặc biệt, chắc hẳn sẽ làm hài lòng những ai ưa thích sự khác biệt và sang trọng.  Đặc biệt trong suốt mùa lễ hội, Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ giới thiệu lễ hội “Huyền Thoại Mùa Trăng”, một sự kiện theo chủ đề Mùa Trung Thu. Khách tham dự sẽ có cơ hội được khám phá nghệ thuật tinh tế trong quy trình làm Bánh Trung thu được giới thiệu bởi Bếp trưởng tài năng Alex Zheng, cũng như thưởng thức bánh cùng trà, ngắm đèn, trải nghiệm thú tao nhã cho một mùa trăng vẹn tròn ý nghĩa. Đúng trà, đúng tách, bánh thêm hương vị, mùa lễ hội như mang mọi người lại gần nhau hơn, ngọt ngào và tinh túy.
  Bánh Trung thu Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ được giới thiệu từ ngày 7 tháng 8 năm 2015. Với mỗi đơn hàng từ 100 hộp bánh trở lên, khách hàng có thể đặt logo công ty lên hộp bánh để dành tặng cho đối tác kinh doanh. Để biết thêm thông tin và đặt hàng, khách hàng có thể ghé thăm sảnh chính Khách sạn Fortuna Hà Nội hoặc gửi email tới fb@fortuna.vn hoặc liên hệ số điện thoại(04) 3831 3333 – số máy lẻ 6461.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi fortunahanoi; 28/07/2015 vào lúc 10:42 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO