Đà Lạt nổi tiếng không chỉ vì phong cảnh đẹp, không gian yên bình mà còn là khí hậu ôn hòa, người dân hiền lành, mến khách… Có lẽ cũng vì vậy mà hàng năm, thành phố Hoa thu hút rất nhiều du khách về tham quan, nghỉ dưỡng. Sống ở Đà Lạt, người ta dễ cảm tưởng như đang ở một thành nào đó nơi Châu Âu xa xôi, cổ kính. Song, dường như mọi ngôn từ hoa mỹ cũng không thể miêu tả hết một Đà Lạt nên thơ, hiển hòa, chỉ khi một lần tự mình đặt chân đến, ta mới có những cảm nhận thật nhất của riêng mình.

Khách sạn Đà Lạt I-Hotel điểm dừng chân lý thú với không khí trong lành sở hữu rừng thông xanh là “bản sắc”, cùng rất nhiều sông, suối, có thể nói Đà Lạt có khí hậu trong lành, mát mẻ nhất Việt Nam, khác hẳn sự ngột ngạt, đông đúc của những đô thị lớn như Sài Gòn, Hà Nội. Là thành phố có trọn vẹn 4 mùa trong một ngày, do đó, có thể du lịch Đà Lạt quanh năm. Mùa nào Đà Lạt cũng dịu mát, nên thơ.

Co ro trong chăn ấm mà rất nhiều du khách đã trả lời cho câu hỏi bạn thích làm gì nhất khi vi vu Đà Lat? rằng Ngủ. Quả thật, với những cơn gió se sắt mỗi sáng, khó có thể từ bỏ “chiếc chăn gió ấm” ở khách sạn đà lạt i-hotel để đi du lịch, khám phá.
Khách sạn Đà Lạt I-Hotel điểm dừng chân lý thú khi đến Đà Lạt, người ta cực kỳ mê… ngủ nướng.

Thiên đường của hoa thiên nhiên ưu đãi cho xứ sở Đà Lạt khí hậu ôn hòa, thiên đường của rất nhiều loài hoa. Và hiện nay cũng có một số loài hoa đã được chứng nhận bản quyền “hoa đà lạt”.

Nơi để bạn sống chậm nhịp sống chậm rãi, hiền hòa của Đà Lạt sẽ giúp bạn sống chậm, suy nghĩ chậm, để thấy lòng mình bớt chai sạn hơn… Biết đâu, nhờ thế chúng ta nhận ra chúng ta thật sự muốn gì, đã làm được gì và sẽ làm gì với công việc và cuộc sống.
Vì tất cả những điều tuyệt vời đó, bạn còn chờ đợi gì mà không bắt chuyến xe: Đà Lạt thẳng tiến nào.
Và đặc biệt điểm dừng chân lý thú mà bạn không thể thiếu đó chính là khách sạn đà lạt I-Hotel tại 57 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt.
Hình ảnh Khách sạn Đà Lạt I-Hotel điểm dừng chân lý thú tại khachsandalat.info.vn