Mình bán voucher đặt phòng tại 2 khách sạn 5 sao Saigon - bao gồm bữa tối trong khách sạn luôn, đây là lần ưu đãi đặc biệt nhé vì chỉ riêng giá buffet tối ở hai khách sạn này đã tầm 1.500.000/pax rồi, mua phiếu của mình thì xem như hoàn toàn free tiền phòng, ăn buffet tối xong ở lại đêm tại khách sạn cao cấp - vị trí trung tâm Saigon luôn nhé. Chi tiết như sau:

1. Sheraton Saigon: khi dùng phiếu sẽ được đặt phòng[/b] Premier Deluxe với giá chỉ 2.900.000 net/đêm, bao gồm buffet sáng & free buffet tối cho 2 người tại nhà hàng Saigon Café trong Sheraton nhé. Giá bán: 800.000/ phiếu. Khách dùng phiếu được đặt phòng max 2 đêm liên tiếp.

2. Le Meridien Saigon: khi dùng phiếu sẽ được đặt phòng Premier Classis City View với giá chỉ 2.900.000 net /đêm, bao gồm buffet sáng & free buffet tối cho 2 người tại nhà hàng Latest Recipe trong Le Meridien nhé. Giá bán: 800.000/ phiếuKhách dùng phiếu được đặt phòng max 4 đêm liên tiếp.

Lưu ý:
Hiệu lực phiếu: đến tháng 9/2019.
Không sử dụng trong ngày lễ/ cùng các chương trình khuyến mãi khác.
Trẻ em dưới 10 tuổi ở cùng phòng với bố mẹ free. Phụ thu 50% buffet sáng và tối cho trẻ > 5 tuổi, trẻ < 5 tuổi free. Khách vui lòng tự book phòng với khách sạn nhé, mình có thể chụp hình voucher để khách check với khách sạn, yên tâm còn phòng, dùng được voucher rồi hãy mua nhé.

- Giá đặc biệt cho khách mua kèm phiếu buffet giảm giá 50% tại Le Meridien/ Riverside Renaissance theo link:

https://zaodich.webtretho.com/forum/...aigon-2608533/


- Mình con nhỏ nên không trả lời thường trên forum được, khách liên hệ zalo/viber/sms nha.