Khách Sạn 4sao Mường Thanh Cửa Lò - Điểm dừng chân lý tưởng tại Cửa Lò

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò

  Với chiều cao trên 120 m gồm 25 tầng nổi và 1 tầng hầm, khách sạn 4 sao Mường Thanh Cửa Lò 252 phòng nghỉ , 84 căn hộ cao cấp là công trình kiến trúc nổi bật, có thiết kế tinh tế và hài hòa với cảnh sắc của thị xã biển Cửa Lò.Không gian sang trọng,đẳng cấp, dịch vụ tuyệt hảo và thân thiện, Mường Thanh Cửa Lò tự tin sẽ là điểm đến mong đợi của quý khách tại Cửa Lò . Mường Thanh Cửa Lò xứng đáng là biểu tượng tầm vóc quốc tế của một Thị Xã Biển đang hội nhập mạnh mẽ.

  Tập đoàn khách sạn Mường Thanh được công nhận là "Chuỗi Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam" với một hệ thống gồm 37 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn 3,4 và 5 sao trải dài trên cả nước.
  Màu sắc dân tộc, những nét đẹp truyền thống, tinh hoa văn hóa Việt, đặc biệt là tình cảm chân thành mến khách của con người Việt luôn là ấn tượng đáng nhớ với bất cứ du khách nào dù chỉ một lần ghé qua khách sạn Mường Thanh. Mỗi khách sạn Mường Thanh đều mang nét độc đáo riêng của mỗi vùng miền nơi khách sạn tọa lạc.
  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đang ngày càng phát triển và nâng cao phạm vi cũng như chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước mỗi năm.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Muongthanhcualo; 17/04/2015 vào lúc 11:27 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO