Nằm cách Nha Trang chỉ 22km về phía Nam và dọc theo QL 1 A, KDL Waterland Suối Thạch Lâm với khí hậu luôn luôn mát mẻ vì được hưởng trọn những nguồn gió biển từ Sông Lô.

Waterland Suối Thạch Lâm chính là nơi có thể mang đến cho quý khách những trải nghiệm qua những trò chơi mới lạ và hấp dẫn. Dưới ánh nắng rực rỡ, còn gì thích thú hơn khi được đùa giỡn dưới làn nước mát lạnh của dòng suối Thạch Lâm.

Du khách được tự mình trải nghiệm những trò chơi chinh phục cảnh suối thiên nhiên bằng chính đôi tay chèo vững chãi trong trò chơi Rafting - Chèo xuồng vượt suối, sảng khoái và còn đầy hào hứng với trò trượt cỏ hay trượt nước Hồ Đáy Ngọc, hay thử sức với những khu vui chơi như Mini Golf và Bắn súng sơn.

Với rừng hoa anh đào rộng trên 5ha với khoảng hơn 5000 gốc Anh Đào, vườnhoa Anh Đào của Khu vui chơi giải trí Waterland Suối Thạch Lâm (xã SuốiCát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) đã được Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam côngnhận là “Vườn hoa anh đào rộng nhất Việt Nam” vào năm 2012. Khác với những rừng hay vườn hoa Anh Đào tại những nơi khác. Anh Đào tại Khu vui chơi giải trí Waterland Suối Thạch Lâm có nhiều màu khác nhau như trắng, hồng, tím, trắng hồng, trắng tím. Cứ mỗi độ xuân về lại nở rộ nhưng những đám mây hồng đẹp mắt. Khi đến mùa hoa, Anh Đào sẽ bắt đầu rụng lá và ra hoa hàng loạt, hoa nở thành chùm sáng bừng cả núi rừng làm ngất ngây du khách đến thăm.
Đến với Waterland Suối Thạch Lâm những ngày đầu Xuân, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng và ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp này của tự nhiên. Ngoài ra, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức trà hoa Anh Đào trong không khí ấm cúng của Không Gian Trà Waterland
Mừng Giáng Sinh và đón chào Năm Mới 2014, Waterland Suối Thạch Lâm trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt "Tuần lễ mừng Giáng Sinh và đón chào năm mới 2014":


KDL WATERLAND SUỐI THẠCH LÂM (Suối Cát - Cam Lâm - Khánh Hòa)
VP: 14 Cửu Long, Nha Trang, ĐT: 058 3873 878 - 0168 991 0466 (Ms Khánh Hòa)
Email: info@waterlandthachlam.com - Website: Trang chủ » Waterland Thach Lam