Mới đây, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo sẽ khai thác chuyến bay Hà Nội - Đà Lạt từ ngày 01 tháng 06 tới. Đường bay thẳng Hà Nội - Đà Lạt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của người dân và du khách hai nơi.


Theo hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, lịch khai thác chuyến bay Hà Nội - Đà Lạt trước hết được thực hiện với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày, bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông. Cùng với 04 đường bay mới kết nối Tây Nguyên là Buôn Ma Thuột – Tp. Hồ Chí Minh/Vinh/Thanh Hóa/Hải Phòng, việc khai thác dịch vụ hàng không giá rẻ trên đường bay Hà Nội - Đà Lạt sẽ mang đến cho hành khách thêm nhiều sự lựa chọn và đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng du lịch khu vực.
Chuyến bay từ Hà Nội đi Đà Lạt có số hiệu BL221 cất cánh tại sân bay Nội Bài vào lúc 07 giờ 15 phút, chiều ngược lại từ Đà Lạt đi Hà Nội có số hiệu BL222 cất cánh tại sân bay Liên Khương lúc 09 giờ 40 phút. Tổng thời gian bay 1 giờ 50 phút. Được biết, vé máy bay Hà Nội - Đà Lạt của Jetstar và của các hãng hàng không khác được cơ cấu gồm nhiều mức giá, phân bố từ thấp đến cao tại website của AloTrip. Hành khách mua vé càng sớm giá càng rẻ. Hiện tại, các chuyến bay Hà Nội - Đà Lạt và Đà Lạt - Hà Nội cũng đang được hai hãng hàng không là Vietnam Airlines và VietJetair khai thác với tần suất 1 – 3 chuyến/ngày.
Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt hiện đang được mở bán tại hệ thống phòng vé và đại lý trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu mua vé của khách hàng. Bạn có thể liên hệ để đặt vé ngay từ bây giờ, mua vé càng sớm giá vé càng rẻ! Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Riêng Jetstar Pacific đang khai thác 16 đường bay nội địa và 04 đường bay quốc tế, đội bay gồm 10 chiếc Airbus A320/A321. Mới đây, Jetstar Pacific đã mở bán vé cho đường bay mới giữa Hà Nội - Phú Quốc và sẽ thực hiện khai thác chuyến bay trên chặng này từ 1/6 - 6/9/2015.Dat ve tai: Vé máy bay - AloTrip.vn