Kính chào quý khách hàng, và các anh/chị/em tại diễn đàn WTT.

Lời đầu tiên, Huy Hoang Travel thân chúc quý khách hàng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và đạt được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Huy Hoang Travel chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến, và là đối tác của hầu hết khách sạn - resort trên toàn quốc. Với các khách sạn mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn được giảm giá từ 10% - 80% so với khách hàng đặt trực tiếp.

Không chỉ cung cấp dịch vụ phòng khách sạn - Huy Hoang Travel sẽ luôn song hành cùng quý khách, chia sẻ & giải đáp những thắc mắc thường gặp - cũng như sắp xếp lịch trình tham quan (miễn phí). Điều này rất có lợi đối với những khách hàng muốn đi du lịch tự túc, nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm.

------------------------------------------------------------

Ngoài ra, Huy Hoang Travel hiện đang cung cấp các dịch vụ tour du lịch hằng ngày tại thành phố Nha Trang như: tour biển đảo, Nha Trang City Tour, tour tham quan Vịnh Nha Phu, tour lặn biển, vé tham quan khu vui chơi Vinpearl...

Đến với Web Trẻ Thơ, Huy Hoang Travel rất mong nhận được sự ủng hộ của các anh/chị/em.Thông tin liên hệ Huy Hoàng Travel

Công ty TNHH Huy Hoàng Travel

Địa chỉ: 84/16 Quang Trung - Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0932.00.55.39 (Nguyễn Đức Quỳnh)

Email: info@huyhoangtravel.vn - Facebook: https://www.facebook.com/huyhoangtravel