Một dịch vụ nhỏ tại Vũng Tàu, TPHCM cũng như các tỉnh phía Nam nói chung:

1. Tour du lịch đặc biệt: hướng dẫn viên du lịch dành cho người cao tuổi/người không biết ngoại ngữ (private tour guide):

- Cung cấp dịch vụ thiết kế tour, hướng dẫn tham quan "bụi"/tự do; tư vấn xin visa tự túc... dành cho người cao tuổi/người già, người không biết ngoại ngữ khi đi nước ngoài có 1 chuyến tham quan "bụi" đúng nghĩa.

- Không gò bó thời gian, thời khóa biểu linh động, đi bất cứ lúc nào cũng như hủy bất cứ lúc nào. Không có những hành trình chạy giặc, mua sắm "bắt buộc". Hướng dẫn viên hoàn toàn phụ thuôc vào hành trình mong muốn của khách.

- Chỉ cần hành trình của khách có chuyến bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất thì có thể liên hệ để có 1 hướng dẫn viên riêng để hướng dẫn bạn tham quan cũng như các thủ tục cần thiết khác. Không quy định số lượng khách, miễn là bạn có thể chi trả tiền vé di chuyển, chỗ ở, ăn uống và tiền công dành cho HDV.

- Không quy định ngày khởi hành: khách có thể chọn ngày khởi hành và chủ động mua vé. Nếu khách hủy lịch trình thì chỉ cần báo trước 1 ngày. HDV đã có kinh nghiệm đi khắp VN và các nước nước trên thế giới.

2. Cung cấp dịch vụ thông dịch, biên dịch, dịch thuật (Interpreter/Translator) :

- Thông dịch viên: đi kèm chuyến công tác nước ngoài hoặc thông dịch cho khách/.quý công ty khi phải trao đổi với đối tác nước ngoài.

- Kinh nghiệm dịch cabin, dịch hiện trường, thông dịch cho nhiều lình vực công nghiệp, kinh tế, mỹ thuật, hành chính, hàng hải, đánh cá, xuất khẩu v.v

Chi tiết xem thêm: Khách sạn Hải Phong Vũng Tàu: Tour dành cho người cao tuổi - Thông dịch viên