Bạn là người thường xuyên uống cà phê đá. Tuy nhiên, cái lạnh của mùa đông đang làm phải dần bỏ đi thói quen uống cà phê này. Sao không thử thay thế bằng 1 ly cà phê gừng ấm nóng, rất phù hợp đúng không? Đây chắc chắn là một điều thú vị bạn chưa từng thử qua. Cùng Phương Nguyên thưc hiện nào !

Chuẩn bị nguyên liệu nào


  • 25gr cà phê hạt xay
  • 20gr Gừng tươi
  • Sữa đặc
  • Phin pha cà phê được rửa sạch sẽ>>> Cà phê hạt xay tại Đà Nẵng

Bắt đầu làm thôi !

Bước 1: Cho 25gr cà phê hạt xay vào phin, thêm 30ml nước sôi vào phin, đợi 1 phút, sau đó thêm 60ml nước sôi vào tiếp.>>> Bí quyết pha cà phê ngon nguyên chất tại nhà
Bước 2: Trong lúc đợi cà phê , chúng ta cạo sạch vỏ gừng và thái lát mỏng, ép gừng lấy 15ml nước. Sau đó cho nước gừng vào cà phê nóng vừa được pha.Bước 3: Cho sữa đặc vào ly, tuỳ theo khẩu vị mà các bạn có thể cho ít hoặc nhiều sữa đặc nếu muốnBước 4: tiếp theo cho cà phê gừng vào cà phêQuá đơn giản phải không, với vài bước đơn giản chúng ta đã có một ly cà phê gừng xua tan đi cái lạnh của mùa đông này rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện thôi. Hãy gửi những cảm nhận của bạn về món cà phê thú vị này về cho Phương Nguyên nhé !

Nếu các bạn chưa có cà phê hạt xay tại Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay với Cà phê Phương Nguyên. Chúng tôi cam kết mang đến bạn cà phê hạt xay nguyên chất và hoàn toàn sạch tại Đà Nẵng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Cà phê Phương Nguyên

Địa chỉ: 67 Tôn Thất Đạm, TP.Đà Nẵng

Điện thoại:19001574 - 0511.3764369

Fax: 05113 764 369

Website: Coffee Phương Nguyên

Facebook: https://www.facebook.com/caphephuongnguyen/

Email: info@phuongnguyen.vn