Bạn đang có kế hoạch du lịch hay công tác tại Cà Mau nhưng chưa biết đặt vé ở đâu? Hãy truy cập hunghaby.vn đại lý vé máy bay uy tín cả nước để đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Cà Mau nhanh nhất cho mình bạn nhé.
Chặng bay và giá vé máy bay đi Cà Mau
Trong thời điểm hiện tại chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay nội địa từ thành phố Hồ Chí Minh đến Cà Mau. Các đường bay khác từ những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng đến Cà Mau vẫn chưa được khai thác. Vì vậy nếu bạn muốn đến thăm vùng đất mũi ở các tỉnh khác bạn sẽ phải đặt vé máy bay đến TPHCM sau đó đi Cà Mau.
Hiện nay chặng bay này có mức giá trung bình từ 699.000đ cho một người lớn, đây là giá vé 1 chiều và chưa bao gồm các khoản thuế và phí.Với loại vé này quý khách sẽ đươc mang theo hành lý xách tay là 7kg, hành lý ký gửi là 20kg.
Quý khách được phép hoàn lại vé cho hãng với mức phí trước ngày bay là 350.000đ, từ ngày bay trở ra là 650.000đ, quý khách cũng được đổi hành trình bay và ngày giờ chuyến bay với mức phí thu trước ngày khởi hành là 300.000đ và từ ngày khởi hành trở ra là 600.000đ công phí chênh lệch.
Quý khách không được đổi tên hành khách trên vé, số điểm cộng dặm cho loại vé này là 0,75điểm/dặm.
Thời gian khởi hành chuyến bay vào lúc 5h55 phút sáng từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Cà Mau lúc 6h55 phút, như vậy hành trình bay kéo dài khoảng 1 tiếng.
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Cà Mau nhanh chóng nhất tại hunghabay.vn
Do số lượng chuyến bay đến Cà Mau khá khiêm tốn, chỉ có 1 chuyến mỗi ngày, vì vậy quý khách hàng nếu có dự định đến Cà Mau thì hãy nhanh tay đặt vé tại hệ thống đặt vé trực tuyến của chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu tấm vé tốt nhất đi Cà Mau.
Tại hunghabay.vn bạn chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến ngày đi với số lượng người trong mục tìm chuyến bay chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh giá vé máy bay rẻ nhất trong vòng 3 tháng liên tục của các hãng hàng không để bạn dễ dàng lựa chọn.
Để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Cà Mau bạn hãy chú ý các chương trình khuyến mãi được liên tục cập nhật trên hunghabay.vn như “Giờ vàng khuyến mãi”, “12H rồi Vietjet thôi” hay các chương trình bán vé máy bay 0đ, bán vé máy bay giá 9.000đ…của hãng hàng không vietjet air.
Bên cạnh đó Jetstar đôi khi cũng bất ngờ tung vé giá rẻ cho các đường bay đến Phú Quốc trong loạt chương trình “Cuối tuần siêu khuyến mãi”. Vietnam Airlines cũng đưa ra giá vé máy bay hấp dẫn cho các đường bay đến Phú Quốc trong các chương trình khuyến mãi: “Chào hè”, “5 ngày vàng khuyến mãi”…
Mọi thắc mắc hay khó khăn cần giải đáp xin hãy liên hệ với chúng tôi qua khung chat trực tuyến hoặc qua hotline 02466.576.446 - 0963.946.177. Chúc bạn sớm đặt được vé máy bay giá rẻ đi Cà Mau và bắt đầu chuyến hành trình của mình thuận lợi nhất.