Hướng dẫn cách đi đến Garden by The Bay - Singapore!

Một vườn cây năng lượng siêu khổng lồ nằm ngay chính trung tâm Singapore mang tên Gardens By The Bay là một địa điểm đáng để tham quan tại Singapore, phù hợp với mọi độ tuổi từ người lớn đến trẻ con. Quá nổi tiếng với những siêu cây khổng lồ gồm một hệ thống với bốn khu vực khác nhau, trong đó có 2 khu vực còn lại có thu phí là Flower Dome và Cloud Forest.

* Flower Dome
là một khu nhà kính lấy khí hậu của vùng ôn đới Địa Trung Hải làm hình mẫu, cùng với muôn vàng loại hoa khoe sắc tại đây.
* Cloud Forest lại là khu nhà kính giúp bạn có nhiều trải nghiệm về sự thay đổi khí hậu và các thảm thực vật qua nhiều độ cao khác nhau.


Nằm trong trung tâm thành phố ở Singapore, khi bạn đã có vé vào tham quan Garden by The Bay cho mình rồi thì nên đến đó tham quan thôi. Sau đây sẽ là vài tips hướng dẫn tham quan khi đã sở hữu vé vào Garden by The Bay, giúp các bạn có một chuyến đi vui vẻ và không để bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào tại Đảo quốc Sư tử xinh đẹp này nhé!

Taxi:
cước phí chỉ khoảng 7$ cho xe bốn chỗ thôi ạ, bác tài sẽ chở bạn đến thẳng cổng luôn. Thời gian di chuyển ước tính khoảng từ 5 đến 7 phút được tính từ trung tâm thành phố.

Tàu điện ngầm MRT:
Các bạn đón MRT đến trạm MRT Bayfront (line màu cam), ra cổng EXIT B và theo hướng dẫn băng ngang qua Dragon Fly Bridge hoặc Medow Bridge để đến Garden By The Bay hoặc cũng có thể đi từ trạm MRT Marina Bay (điểm giao nhau giữ Line màu cam & line màu đỏ), ra cổng EXIT A, đón xe bus số 400, sau 4 trạm dừng thì sẽ đến Marina Garden Drive. Cước phí chỉ khoảng 1$ ~ 2$ rẻ hơn nhiều so với việc đi bằng taxi nhưng bù lại hơi phức tạp và tốn thời gian của bạn từ 7-10 phút.


Việc mua vé vào Garden by The Bay nên làm trước ở Việt Nam và lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi cũng là một việc tốt, để giúp các bạn có một chuyến đi thuận lợi, các bạn có thể tham khảo link sau đây để mua vé
vào Garden by The Bay có giá tốt nhất nhé!
https://ketnoisingapore.com/lam-the-nao-de-mua-ve-tham-quan-Garden-by-the-bay-re-nhat