Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Vietnam Airlines Chi Tiết Nhất

  • 41 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines chi tiết nhất, hãng hàng không quốc gia lớn nhất nước ta hiện nay, với chất lượng dịch vụ 4 sao bạn sẽ thấy thật tiện lợi khi bay cùng Vietnam Airlines. Việc đặt vé máy bay cũng vậy, bạn có thể tự mình thao tác các bước đặt vé ở bất cứ đâu mà không cần phải trực tiếp đến các phòng vé.  Tuy nhiên không phải ai cũng thành thạo quy trình đặt vé này, nếu bạn là một tín đồ đam mê du lịch, đi đây đo đó hay đơn giản là bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ mà chưa thực sự hiểu kĩ lắm về các bước đặt vé với Vietnam Airline thì cùng vegiagoc.com xem trong bài viết này nhé.
  Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines online


  Bước 1: Truy cập vào trang chủ của hệ thống Vietnam Airline với địa chỉ:
  https: //vietnamairlines.com/ và chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt nếu web hiện ngôn ngữ tiếng Anh


  Bước 2: Bạn chọn hành trình khứ hồi, 1 chiều hoặc nhiều chặng. Sau đó bạn chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về và số lượng hành khách.  Bước 3: Sau khi đã điền chính xác các thông tin thì bạn nhấn nút TÌM CHUYẾN BAY  Bước 4: khi bạn nhấn tìm chuyến bay thì một loạt các chuyến bay trong ngày bạn chọn sẽ hiện ra, bạn có thể xem các ngày trước hoặc sau nêu chuyến bay đó có giá rẻ hơn vì không nhất định phải là ngày bạn chọn ban đầu.

  Sau khi chọn ngày xong, bạn tiếp tục chọn hạng vé và thường có 2 hạng vé chính là hạng Phổ thông ( Economy) và hạng Thương gia ( Business).


  Bước 5: Trong hạng vé bạn chọn lại có những hạng nhỏ với mức linh hoạt khác nhau, tùy theo nhu cầu của mình mà bạn chọn.

  Bước 6: Tiếp tục chọn hạng vé và giá vé cho chiều về nếu bạn đi khứ hồi ( đi 1 chiều thì bỏ qua bước này )  Bước 7: Sau khi chọn tiếp tục cho bước 6 thì trang web sẽ hiện lên thông tin tóm tắt lại hành trình và giá vé của bạn nếu có chỗ nào chưa đúng thì bạn nhấn nút Thay đổi để sửa lại, sau đó nhấn nút Tiếp tục.  Bước 8: là bước bạn nhập thông tin hành khách. Lưu ý là bạn phải nhập chính xác thông tin về họ tên và ngày tháng năm sinh nếu không khi làm thủ tục tại sân bay bạn sẽ gặp rắc rối.


  Bạn tiếp tục nhập thông tin liên hệ gồm có số điện thoại và email của bạn, đây là 2 thông tin bắt buộc phải chính xác vì địa chỉ này là nơi nhận email từ hãng trong đó có vé điện tử và liên lạc khi có những thay đổi từ hãng.


  Khi nhập xong các thông tin, bạn nhập hành khách tiếp theo( nếu đi 2 hành khách trở lên). Những người đi cùng bạn cũng phải nhập chính xác các thông tin như trên.
  Bước 9: Xem lại thông tin đã nhập một lần nữa, nhấn nút Chỉnh sửa thông tin nếu bạn cần chỉnh sửa. Nếu tất cả đã chính xác bạn nhấn nút Tiếp tục.  Bước 10: Ở bước này, thông tin mặc định về bảo hiểm du lịch sẽ hiện ra, nếu không có nhu cầu thì bạn nhấn nút Không lựa chọn và sau đó Tiếp tục.
  Bước 11: Khi bạn chọn hạng vé phổ thông thì sẽ không chọn chỗ ngồi khi đặt vé, nhưng bạn có thể chọn chỗ ngồi khi làm thủ tục trực tuyến. Bạn nhấn nút Tiếp tục.  Bước 12: Thanh toán, có 3 hình thức thanh toán là thẻ thanh toán quốc tế, thẻ nội địa, và các phương tiện khác.

  Bạn chọn phương thức thanh toán mà mình sử dụng nhưng nếu muốn giữ chỗ mà chưa thanh toán thì bạn chọn Thẻ thanh toán nội địa tại Việt Nam -->
  Thanh toán sau. Nhưng bạn lưu ý về thời gian giữ chỗ vì mỗi hạng vé của Vietnam Airlines sẽ có thời gian giữ chỗ khác nhau vậy nên bạn càn thanh toán càng sớm càng tốt.

  Trong bước thanh toán sau, bạn phải chọn cổng thanh toán. Ví dụ như bạn có thể thanh toán qua Internet Banking của ACB, sau đó bạn nhấn nút Tiếp tục.  Bước 13 : Chờ để nhận được mã đặt chỗ và bạn không cần làm gì hết.  Kiểm tra email của bạn sẽ có emai thông tin đặt vé xác nhận việc đặt vé Vietnam Airline thành công, sau khi thanh toán xong bạn sẽ nhận được một email nữa xác nhận việc xuất vé thành công và cao code điện tử của chuyến bay bạn đặt.


  Hoặc nếu bạn không nhận được email từ bạn có thể gọi đến số tổng đài của Vietnam Airlines: 1900 1100 để được giải đáp mọi thắc mắc.
  Trên đây là tất cả các bước để đặt một vé máy bay Vietnam Airline mà bạn có thể tự mình đặt vé máy bay online một cách thật nhanh chóng.
  Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại Vegiagoc.com


  Một đại lý vé máy bay uy tín sẽ giúp bạn có những chuyến đi tuyệt nhất, nếu bạn không có nhiều thời gian hay còn tất bật với rất nhiều công việc riêng của mình thì hãy việc săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline cho những nhân viên chuyên nghiệp của Vé Giá Gốc


  Với hệ thống đặt vé trực tuyến bạn có thể tra giá vé và so sánh giá vé của các hãng hàng không với nhau, từ đó chọn ra chuyến bay mà mình ưng ý nhất. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines dễ dàng và an toàn nhất tại vegiagoc.com.

  Theo Vé Giá Gốc


  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Vé Giá Gốc
  124/9 Phan Huy Ích, P15, Q. Tân Bình, HCM
  0931.038.068 - 0973.038.068


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO