HÒA BÌNH – THÁC BỜ – THUNG NAI - Viet Way Travel
Nằm bên dòng sông Đà hùng vĩ – con sông hung bạo và trữ tình, Hoà Bình không chỉ được biết đến bởi các danh lam thắng cảnh như Đầm Đa, Thác Bờ, những công trình nhân tạo nổi tiếng như thuỷ điện Hoà Bình kết quả của công cuộc chinh phục thiên nhiên… mà nơi đây còn là cái nôi của một nền văn hoá cổ: văn hoá Hoà Binh. Mảnh đất vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà khoa học, dân tộc học trong và ngoài nước.

Lịch Trình tour
HÀ NỘI – HÒA BÌNH – THÁC BỜ – THUNG NAI – HÀ NỘI

05h30 Xe và hướng dẫn viên Vietway Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm quan nhà máy Thủy điện Hòa Bình, Quý khách tự túc ăn sáng trên hành trình.

08h30 Đến thành phố Hoà Bình thăm quan Thuỷ điện Hoà Bình – nhà máy thuỷ điện lớn nhất Đông Nam Á hiện nay, công trình thế kỷ 20 của thanh niên Việt Nam, công trình của tình hữu nghị Việt – Xô, của sự nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn Đảng, toàn dân ta trong quá trình chinh phục những thử thách của thiên nhiên. Với công suất hơn 1,8 triệu KW/h, thuỷ điện Hoà Bình đang từng ngày từng giờ đem ánh sáng đi đến mọi miền của Tổ quốc và ra cả quốc tế… Đoàn thăm tượng đài Bác Hồ và tự do chup ảnh lưu niệm tại đây.

10h30 Tiếp tục hành trình đoàn lên thuyền khởi hành đi thăm đền Thác Bờ đoàn có dịp ngắm cảnh long hồ với rất nhiểu đảo đá tạo nên một khung cảnh nên thơ và lãng mạn.

11h00 Đến Thác Bờ, Quý khách xuống thuyền đi thăm quan đền và động Thác Bờ – một điểm thăm quan thắng cảnh nổi tiếng của Hoà Bình với đền Thác Bờ – thờ Thánh Mẫu nổi tiếng linh thiêng mà khách thập phương vẫn tìm về cầu Phúc – Tài – Lộc; Động Thác Bờ – một kiệt tác thạch nhũ của tạo hoá. Quý khách tham quan, dâng hương tại đền, chụp hình lưu niệm tại động. (chương trình tham quan bằng thuyền cả đi và về mất khoảng 4 giờ), đoàn trở ra bến.

12h30 Đoàn xuống thuyền về bến Thung Nai đoàn nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng Cối Xay Gió.

15h00 Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội trên đường đi đoàn có dịp ngắm cảnh núi non sông nước và tìm hiểu cuộc sống và sinh hoạt của bản người dân tộc Mường nơi đây.

18h30 Về tới điểm hẹn đầu, chia tay đoàn, kết thúc chuyến đi.

Tour Bao Gồm
Xe ô tô điều hòa đời mới đưa đón theo chương trình thăm quan;
Ăn 01 bữa trưa: 120.000 đồng/suất;
Vé thắng cảnh tại điểm tham quan (vào cửa thứ nhất);
Thuyền thăm quan Thung Nai;
Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt chương trình;
Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường tối đa 20.000.000 đồng / khách);
Nước uống, khăn lạnh trên phương tiện vận chuyển: 01 chai + 01 khăn lạnh/ ngày;
Mũ Du lịch kỷ niệm chuyến đi;
Tour Không Bao Gồm
Phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ tập tập thể;
Các chi phí cá nhân như: đồ uống, giặt là, điện thoại…;
Cáp treo các tuyến trong hành trình;
Hương hoa viếng tại các điểm tham quan;
Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và lái xe.
Thuế GTGT: 10 % (VAT);
Chú ý
Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí (không sử dụng dịch vụ trong phần “Bao gồm” ngoài Bảo hiểm du lịch)
Trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuổi: 50% giá người lớn;
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 100 % giá người lớn.