Hội chợ Hàn Quốc có những gì và đối tượng của nó là ai?

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 19,500,000đ
  Số điện thoại: O936336389
  Địa chỉ: Số 6, Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hàn Quốc không còn xa lạ với những bạn trẻ Việt Nam, nhất là với làn sóng Hàn Quốc ở Việt Nam. Nổi tiếng với các sản phẩm và công nghệ về làm đẹp và mỹ phẩm.

  Tất nhiên bài này sẽ không nói đến điểm hấp dẫn dành cho du lịch Hàn Quốc, dành cho các bạn trẻ ưa thích sự lãng mạn và cái đẹp, bài này chỉ dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường hay tìm kiếm sản phẩm phù hợp với thị hiếu người dùng Việt Nam.

  Nếu các bạn đã nghe nói về hội chợ triển lãm thì không cần phải nó lại nữa làm gì, đây là nơi trưng bày sản phẩm, hàng hóa, công nghệ của các doanh nghiệp đến từ mọi miền trên thế giới và cả những sản phẩm nổi bật đình đám của chính quốc gia tổ chức hội chợ.

  VietPower tổ chức 3 tour dành cho Hội chợ Hàn Quốc bao gồm: Hội chợ KOSIGN, Hội chợ INTER CHARM BEAUTY EXPO, Hội chợ KIMES trong đó:


  Hội chợ KOSIGN: Chuyên về ngành thiết kế, sáng tạo in ấn 3d - Quảng cáo - Đèn Led


  Hội chợ INTER CHARM BEAUTY EXPO: Chuyên về Mỹ phẩm và làm đẹp


  Hội chợ KIMES: Chuyên về thiết bị bệnh viện và dụng cụ Y khoa

  Tất cả các công nghệ mới, các ứng dụng hiện đại, các ngành hàng đa dạng từ khắp nơi đều được tổ chức tại các buổi hội chợ triển lãm. Do đó, vì bất cứ lý do gì, từ việc đi tìm hiểu thị trường, nghiên cứu sản phẩm, tìm đối tác hay nhập hàng, sản phẩm, mở rộng thị trường... các doanh nhân, doanh nghiệp nên tham gia những tour hội chợ nước ngoài.

  VietPower với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và tham dự các sự kiện hội chợ quốc tế và đã tổ chức thành công hội chợ hàn quốc 2016, hội chợ hàn quốc 2017, hội chợ hàn quốc 2018 chắc chắn sẽ đem lại cho quý doanh nhân sự hài lòng và sự trải nghiệm tốt nhất. Liên hệ 0936 336 389 để biết chi tiết về thông tin.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hieuvietpower; 11/09/2018 vào lúc 05:29 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO