TẠI SAO HỌC TIẾNG ANH ONE-TO-ONE
LẠI PHỔ BIẾN TRÊN THẾ GIỚI?
-----------
Tiếng Anh trở thành một hành trang không thể thiếu trong xã hội ngày nay. Học tiếng Anh đối với người đi làm thường gặp nhiều khó khăn hơn so với khi chúng ta còn đi học,Vì khi đó người học bị chi phối bởi nhiều yếu tố như: gia đình, công việc, quỹ thời gian eo hẹp, vị trí trung tâm không phù hợp …
Hiểu được những khó khăn đó, Công ty Cổ phần AEI – chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh – đã thiết kế khóa học ONE-TO-ONE - với phương châm : TẬP TRUNG VÀ ĐẠT ĐẾN MỤC TIÊU CỦA BẠN, nhằm giải quyết những khó khăn của người học.

***************************
ONE-TO-ONE LÀ GÌ ?
One-to-One tức là: chỉ có một giáo viên kèm một học sinh.
Hình thức này khá giống với hình thức học gia sư tiếng Anh tại nhà giống như các học sinh phổ thông vẫn thường áp dụng.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN THƯỜNG DẪN ĐẾN HỌC TIẾNG ANH KHÔNG HIỆU QUẢ:

1. Lớp đông học viên và không tương đồng nhóm tuổi:
Trung bình một lớp học ở trung tâm sẽ có từ 15 – 20 học viên, với số lượng như vậy mỗi học viên sẽ có ít cơ hội để giao tiếp với giáo viên bản xứ.
Mặt khác, lớp học gồm nhiều độ tuổi khác nhau sẽ gây khó khăn khi thực hành giao tiếp, dẫn đến khả năng phản xạ cũng kém đi.

2. Học để chạy chứng chỉ, để đối phó:
Đây là nguyên nhân chính khiến nhiều người học hoài mà vẫn không sử dụng được tiếng anh. Học với mục đích thi tuyển, xin việc, bổ nhiệm,… hơn là để sử dụng. Khi học với tâm lý đó, người học thường dành phần lớn thời gian tập trung vào giải những đề thi, xoay quanh những vấn đề thường ra thi. Việc rèn luyện các kỹ năng khác hầu như bị bỏ qua, cuối cùng học thì nhiều nhưng nhớ và sử dụng được thì ít..

3. Ngại hoặc không dám phát biểu trong lớp học:
Có rất nhiều học viên rơi vào trường hợp cảm thấy lạc lõng, ngượng ngùng, không tự tin khi học với những người xa lạ, không cùng độ tuổi và trình độ? Học viên sợ nói sai, sợ phát âm không chuẩn, sợ bị bạn bè cùng lớp cười nên chọn giải pháp im lặng, biết cũng “ Yes”, không biết, không hiểu cũng “Yes”.

4. Ít vận dụng Tiếng Anh trong sinh hoạt giao tiếp hàng ngày
Đây là nguyên nhân nhiều học viên dù học Tiếng Anh rất nhiều nhưng vẫn không thể giao tiếp tốt. Môi trường làm việc và sinh hoạt ít vận dụng ngôn ngữ Tiếng Anh là nguyên nhân chính. Vì vậy muốn giỏi ngoại ngữ bắt buộc học viên phải chủ động và thường xuyên tiếp cận những môi trường có giao tiếp để nâng cao vốn từ và tạo cho mình phản xạ tốt.


LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC

1. Hoàn toàn làm chủ việc học dựa trên nhu cầu và trình độ
♦ Nếu điểm xuất phát thấp nhưng muốn đạt số điểm cao nhất định, chương trình sẽ được thiết kế để đẩy nhanh tốc độ, cường độ.
♦ Nếu học viên yếu kỹ năng nào sẽ được giáo viên tập trung giảng dạy hơn vào kỹ năng đó.
♦ Hoặc người sắp đi du học sẽ có chương trình khác với những ai cần học để đi làm ngay.

2. Tiến bộ nhanh hơn
Khi chỉ có một học trò, toàn bộ sự chú ý và năng lượng của người dạy được tập trung để làm cho người học tiến bộ. Bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào của người học đều được đáp ứng ngay lập tức.

3. Tiết kiệm tiền
♦ Vì người học đạt được trình độ cao nhanh hơn, tiết kiệm 40% - 50% thời gian so với các lớp thường, họ sẽ rút ngắn đáng kể quãng thời gian phải chi tiền để học.
♦ Quan trọng hơn, ở lớp thông thường, họ không dám chắc về kết quả sẽ đạt được khi kết thúc khóa và nhiều khi phải bỏ tiền học đi học lại. Trong khi đó, thành quả trong lớp học Một Kèm Một sẽ chắc chắn hơn, nhất là khi có sự cam kết bằng văn bản giữa hai bên.

4. Linh hoạt về thời gian
♦ Nhiều người muốn học tiếng Anh nhưng thời gian không cho phép. Có thể vì họ không có một lịch nghỉ cố định, hoặc chỉ rảnh vào những lúc mà các trung tâm tiếng Anh đều không có giờ dạy. Khi đó, hình thức một thầy một trò sẽ là phù hợp nhất và người học sẽ hoàn toàn chủ động được việc học của mình.
♦ Chúng tôi tự hào bởi phương pháp học One-to-One - với phương châm : Tập trung và đạt đến mục tiêu của bạn.
♦ Mỗi học viên khi đến với AEI sẽ được đảm bảo cách tiếp cận khác nhau nhằm mục tiêu mang lại hiệu quả học tốt nhất cho học viên.
♦ Đó chính là giá trị cốt lõi, mục tiêu thành lập của AEI.
♦ Tâm huyết của chúng tôi là thành công của các bạn!

Liên hệ tư vấn và đăng ký học một thầy một trò: Ms. Nhàn: 0907.199.345