Trong ngày cưới trọng đại, ai cũng muốn mình là cô dâu hạnh phúc và rạng ngời nhất. Và bó hoa cưới là một phần không thể thiếu trong ngày cưới.


Khác với đám cưới của ông cha ta, bó hoa cưới ngày nay được kết hợp nhiều chất liệu đa dạng để tôn thêm vẻ đẹp cho cô dâu. Và để thể hiện đẳng cấp sang trọng, cũng như lưu giữ bó hoa cưới mãi mãi theo cùng hạnh phúc trăm năm, bó hoa cưới đính đá đã góp phần làm nên vẻ đẹp của ngày cưới trọn vẹn.


Hoa cưới đính đá được cô dâu cầm trong ngày rước dâu và cả trong lễ tiệc vừa tiện lợi nhưng lại vừa phong cách. Với nhiều mẫu hoa đính đá khác nhau, cô dâu chú rể dễ dàng chọn 1 bó hoa đính đá theo tone màu sắc mình yêu thích.

Đã rất nhiều cô dâu chọn những mẫu hoa đính đá này phải khiến bạn bè tham dự phải ồ lên và mong muốn chụp được bó hoa đính đá này cho may mắn.
Hàng hoa cưới thiết kế


Các shop hoa hiện nay cũng đã bắt kịp các mẫu xu hướng hoa cưới đính đá này đẻ phục vụ cho các cặp đôi. Tuy nhiên, các mặt hàng hoa chủ yếu được nhập từ Trung Quốc với vài mẫu đại trà.
Nhiều cô dâu chú rể đã tìm đến với các shop hoa cưới đính đá để được thiết kế riêng bó hoa cưới cho phù hợp. Với mức giá dao động từ 1 – 3 triệu, bạn có thể chọn được mẫu hoa cưới đính đá ưng ý tại Hamastore.
Phần đông các cô dâu chú rể chọn mẫu hoa cưới đính đá này là các cặp đôi trẻ, cá tính và họ cho rằng sở hữu bó hoa này đẹp nhưng cũng rất tiện lợi bền bỉ; và đặc biệt có thể lưu giữ làm kỉ niệm.

Xem thêm tại:
www.hamastorevn.com
www.facebook.com/hama.phukienhandmade