Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào!!! Xách ba lô lên và đi ngắm hoa Anh Đào thôi các mẹ ơiiii

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 một 8 một 7O7O9
  Địa chỉ: 95 Nguyễn Công trứ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đi du lịch Nhật Bản hiện tại không phải là một điều quá xa xôi với mọi người nhưng có rất nhiều trường hợp vì một số sai sót nhỏ trong khi làm visa đã ngăn cản bước chân đam mê du lịch của bản. Cùng PGL Nam Luật điểm qua một số điểm nên tránh nhé:
  1. Passport trắng: đây thực sự không phải là nguyên nhân chính nhưng khi hộ chiếu đã từng đi một vài nước Đông Nam Á hay các nước ngoài khu vực thì tỷ lệ đậu của các mẹ, các bố sẽ cao hơn.
  2. Tài chính, thu nhập tốt nhưng không chứng minh được bằng giấy tờ: người Nhật luôn tôn trọng sự thật giấy tờ, sự khách quan đấy. Nhiều người kinh doanh tự do, kinh doanh online,… thu nhập khủng mỗi tháng nhưng lại không chứng minh được công việc và nguồn tiền từ đâu.
  3. Vị trí công việc mà mức thu nhập không tương xứng: lương 3-4 triệu nhưng tài khoản chứng minh vài chục tỷ gây ra sự nghi ngờ từ phía lãnh sự.
  4. Thời gian lưu trú quá dài và không rõ mục đích.
  5. Những ràng buộc ở nước sở tại quá ít: nhân viên lãnh sự luôn đặt ra sự nghi ngờ về sự lưu trú của khách du lịch tại nước họ vì vậy phụ nữ còn trẻ chưa kết hôn, công việc không ổn định,…xác suất rớt visa là khá cao
  6. Không nắm rõ địa điểm và thời gian khi đến Nhật: LSQ sẽ không tin tưởng khi cấp visa cho người không biết gì về nước của họ.
  Nói tóm lại, một cơ sở tài chính vững vàng, một lịch trình tham quan, vui chơi cụ thể sẽ tạo nên những lợi thế để đảm bảo chuyến du lịch của các bạn được thành công.
  ������Inbox/SMS/Call 0918170709
  Hay là ������Email: trinh.pglnamluat@gmail.com ngay và luôn!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi trinhpgnamluat; 29/11/2017 vào lúc 01:16 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO