Khám phá thành phố Jeonju trong tour khi du lịch ở Hàn Quốc

Nếu muốn chạy trốn thành phố Seoul ồn ào vào dịp cuối tuần, du khách hãy leo lên xe bus và đến với Jeonju – thành phố sở hữu những nét cố kính lịch sử, những con phố xưa là điểm đến lý tưởng trong tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ của bạn. Những nguyên do sau đây sẽ hấp dẫn quý khách không nên bỏ qua Jeonju vào dịp cuối tuần hãy những dịp lễ. Hãy cùng theo dõi một số thông tin du lịch mà Onetour.vn sẽ chia sẻ sau đây để có một tour du lịch tuyệt vời nhất.

Khám phá thành phố Jeonju – Hàn Quốc
Bimbimbap (cơm trộn Hàn Quốc)

Đầu tiên trong hành trình du lịch giá rẻ Onetour.vn muốn giới thiệu cho bạn món cơm trộn Hàn Quốc. Trong rất nhiều tên gọi khác nhau, Jeonju được biết đến như là vùng đất lý tưởng để tận hưởng hương vị ẩm thực của đất nước Hàn Quốc. Và món ăn nổi tiếng nhất ở đây chính là cơm trộn vì vậy không có gì lạ khi mà có rất nhiều nhà hàng bán món bibimbap phủ khắp thành phố Jeonju.
Khi đến đây, quý khách hãy tìm đến Gajeok Hwaegwan, một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất của thành phố Jeonju về món cơm trộn. Ở đây, bạn sẽ chẳng có thấy một cái menu nào hết, bạn chỉ cần tìm một chỗ và ngồi xuống, nhân viên tại đây sẽ ngay lập tức mang đến cho bạn một tô cơm trộn nóng hổi và ngon mắt. Mặc dù giá cả tại đây mắc hơn ở những nơi khác nhưng chất lượng thì rất tuyệt vời.
Làng văn hoá dân tộc Jeonju (Jeonju Hanok Village)

Các ngôi nhà truyền thống được lưu giữ ở làng văn hóa dân tộc. Tại đây có rất nhiều ngôi nhà Hanok truyền thống còn sử dụng được cho du khách nghĩ dưỡng. Giá cả tại đây sẽ cao hơn một chút so với khách sạn thông thường và một số khách sạn dành cho khách balô. Nhưng, quý khách có thể qua đêm tại nhà Hanbok để cảm nhận lịch sử và tìm hiểu văn hóa.
Thị trấn rượu Makgeolli

Nằm tại phía bắc Jeolla, Makgeolli nổi tiếng là một món ăn hơn là thức uống có cồn. Theo cách chế biến truyền thống thì đây là một món ăn có rất nhiều chất đạm, amino acids, vitamin B và lactobacillus và thường xuyên được đem vào bữa ăn chính. Đây là một nơi được biết đến là nơi của giới trẻ thường xuyên lui tới, nơi đây luôn thu hút rất nhiều du khách với những món ăn khác nhau như canh gà, thịt heo xông khói…
Liên hoan phim quốc tế Jeonju

Ngoài những điểm hấp dẫn và các món ăn tuyệt vời Jeonju còn được biến đến với Liên hoan phim quốc tế, được tổ chức thường niên vào tuần cuối cùng của tháng 04 hàng năm.
Trong suốt thời gian diễn ra liên hoan phim, thành phố Jeonju đã mời những diễn viên, đạo diễn từ khắp mọi nơi trên thế giới và những nhà làm phim có thể tạo lịch trình và đặt trực tuyến qua trang webiste của rạp chiếu phim.
Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ sẽ là cơ hội dành cho du khách khám phá Jeonju xinh đẹp. Chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn, hãy đến với Onetour.vn để nhận được dịch vụ chất lượng nhất.