Hành trình di sản tết 2017

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,380,000đ
  Số điện thoại: O1273536789
  Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Lời đầu tiên em xin gửi lời chào trân trọng nhất tới mọi người ,

  Mùa xuân là sự khởi đầu của một năm , khi sinh khí đất trời hòa hợp với vạn vật làm nên những sức sống mới cho muôn loài . Hòa chung với không khí đó, HAY Travel xin tung ra sản phẩm du lịch để phục vụ nhu cầu của mọi người trong dịp Tết này .

  "Hành trình di sản " : Bái Đính - Tràng An - Hạ Long - Yên Tử ( 2N/1Đ )


  Chỉ từ 2,380,000 VNĐ, bạn có thể tham gia một trong những tour tinh túy nhất vùng đồng bằng Bắc Bộ trong 2 ngày cuối tuần . Đây là một tour có tất cả những gì mà mọi người mong muốn khám phá và trải nghiệm một cách mới mẻ với HAY Travel . Các hoạt động như : lên núi, xuống biển, đi thuyền xuyên các hang động, tâm linh, thắng cảnh, di tích lịch sử . Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức , tận hưởng các đặc sản của các vùng miền đi qua .


  Hãy đặt chỗ với chúng tôi ngay hôm nay cho chuyến khởi hành vào ngày 04/02/2017 . Những khách hàng đầu tiên sẽ nhận được những phần quà tặng độc đáo từ HAY Travel .


  Lịch trình cụ thể : Anh chị em có thể tham khảo thêm ở link này : Tour Tâm Linh: HÀ NỘI – CHÙA BÁI ĐÍNH - KDL TRÀNG AN – HẠ LONG – YÊN TỬ - HAY travel


  P/S : Các thông tin du lịch hữu ích và các tour du lịch mới sẽ được cập nhật qua trang web : www.haytravel.vn và trang F/b : www.facebook.com/haytravel.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Hugo16; 07/01/2017 vào lúc 09:29 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO