Kính thưa quý khách!

Cty TPH là 1 cty chuyên cung cấp phần mềm quản lý khách sạn, đã triển khai trên 100 khách sạn trong toàn quốc, đặt biệt trên 50 khách sạn trong TP Đà nẵng và Hội an,

Phần mềm quản lý khách sạn CLICK PRO 6.3 là phiên bản mới nhất, hệ thống được chạy trên mạng LAN (cục bộ), đang được phổ biến trên thị trường với nhiều tính năng ưu việt, có thể quản lý xuyên suốt các quy trình của khách sạn từ khi đặt phòng đến khi khách checkout, in bill chi tiết và tổng hợp, quản lý đầy đủ tất cả các dịch vụ (phòng, nhà hàng, nhà buồng, massage, điện thoại,…) . Hệ thống là sự kết nối 1 chuổi quy trình rất logic không lặp lại (không phải nhập nhiều lần), sự thừa kế dữ liệu làm cho tốc độ công việc rất nhanh và hiệu quả .

Người quản lý có thể kiểm soát chặt chẻ các hoạt động của các bộ phận cũng như từng nhân viên trong khách sạn, phần quyền chi tiết các chức năng…, đặt biệt người quản lý ở xa mà vẫn có thể truy cập vào mạng nội bộ (phải có password, user name) thông qua mạng internet để biết được tình hình hoạt động 1 cách đầy đủ của khách sạn.

Hệ thống các báo cáo thông kê đầy đủ, rõ ràng, chính xác giúp cho người quản lý nắm bắt nhanh tình hình kinh doanh của đơn vị.

Với các tính năng tích hợp chương trình giúp các bộ phận (đặt biệt là lễ tân) thực hiện các công việc 1 cách nhanh chóng, đối với khách lẻ cũng như khách đoàn… Và rất nhiều tính năng ưu việt khác…

Với sự tận tâm, chu đáo của nhân viên cùng với việc không ngừng nâng cấp hệ thống để phù hợp với sự phát triển của xã hội, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Ghi chú: Đang có phiên bản mới CLICK PRO 6.3 thay CLICK PRO 6.2, nâng cấp chức năng phục vụ quản lý cho lãnh đạo, nếu quý đơn vị đã sử dụng rồi xin đăng ký để nâng cấp miễn phí.

Nếu quý đơn có nhu cầu triển khai mới, công ty chúng tôi sẽ cài đặt, hướng dẫn sử dụng và cho dùng thử 2 tháng. Sau 2 tháng nếu quý đơn vị có nhu cầu dùng vĩnh viễn thì cty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức.

Văn phòng đà nẵng: 0905.135.674 Liêu (Giám đốc)

Đại diện tại hà nội: 0962299174 Thắng (Kinh doanh)

Rất mong hợp tác cùng với quý đơn vị

-------------------------------------------
Thân ái!
Hoàng Minh Thắng
-------------------------------------------
Chuyên phát triển và thiết kế website, cung cấp phần mềm quản lý khách sạn Click Pro 6.2
Đ/c nhà: 3 Ngõ 165/47 Yên Duyên, Hoàng Mai, Hà Nội. DĐ: 0962.299.174
Email: thangohio@gmail.com - Chat: YM: trantam_cokhanhhoi - Skype: thangohio