GIÒ ME HẢI BÊTẠI HẢI PHÒNG
Giòme Hải Bê chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộtrong 15 năm qua!
Giòme Hải Bê cùng với nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam Vinh vàcháo lươn là những món ăn mà thực khách không nên bỏ qua. Sự cần cù, chịuthương chịu khó của người dân Nghệ An đã sáng tạo nên nhiều món ăn đặcbiệt và mang bản sắc riêng. Ẩm thực nơi đây đã hấp dẫn rất nhiều du khách khiđặt chân đến, dù chỉ một lần sẽ không quên được hương vị đậm đà của những mónăn. Giò me Hải Bê là một trong những món ăn mà được rất nhiều du khách khi ravề luôn muốn mang theo một gói (1kg) mang về làm quà cho người thân, cho bạnbè, đối tác, cho cấp trên.
Giòme Hải Bê làm từ quả me hay làm từ con me? Ở Nghệ An, con bê haycòn gọi là con me được nuôi rất nhiều ở các vùng núi như Nam Đàn, Đô Lương,Thanh Chương. Và nhiều món ăn từ thịt me có hương vị rất riêng như me nướng, menộm, me áp chảo. me hấp sả…. Thịt me thơm, mềm, khi ăn có vị ngọt, non của conme. Đặc biệt, người dân Nghệ An đã sáng tạo ra được món ăn đặcbiệt từ thịt me
Giòme Hải Bê ăn thế nào mới ngon? Ban đầu khi chưa biết sử dụng,thường thái lát dầy to, nhưng như thế thì nó sẽ khó ăn và mất đi hương vị củagiò. Giò me phải thái lát mỏng, ăn cùng với tương ớt thì sẽ cảm nhận được vịngon và cay nồng ấm. Vào mùa hè hay mùa đông, ăn giò me nếu có thêm vài ly biađể nhâm nhi thì quá tuyệt.
Ngày tết, giò me cũng là một món quà biếu rất ý nghĩa, người ta thường tìm muanhững món quà quê, đặc sản để biếu nhau trong ngày tết. Và giò me cũng là mộtsản phâm đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Giò me được gói gọn gàng,nhỏ gọn rật tiện lợi khi chúng ta làm quà biếu trong ngày tết.
Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng, mọi sự như ý!
Giò me Hải Bê rất hân hạnh được phục vụ quý khách
MỌICHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline:098.779.1002 – Mr Hòa
Web: giomehaibe.vn& giomenghean.net
Facebook:fb.com/giomehaibehaiphong
Giá 1kg: 220.000đ
Giá 0,5kg: 110.000đ