GIÒ ME (BÊ) XỨ NGHỆ * Đặc sản Nghệ An *

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    ĐẠI LÝ GIÒ ME (GIÒ BÊ) HẠ ĐÌNH CHUYÊN BÁN BUÔN, BÁN LẺ GIÒ ME VÀ CÁC ĐẶC SẢN NGHỆ AN

    BÁN BUÔN:
    Đại lý chúng tôi chuyên bán buôn Giò Me Nghệ An và các đặc sản Nghệ An.
    Chúng tôi cam kết cung cấp cho các đối tác bán lẻ Giò Me và các đặc sản với giá tốt nhất trên thị trường với chất lượng vượt trội.
    Rất mong được hợp tác với các bạn!

    BÁN LẺ

    1. Giò me nghệ An
    Giò me Nam Đàn - Nghệ An
    Món lạ gia truyền – Thơm – ngon – ngọt – mềm – không ngấy.
    Đây là món ăn gia truyền rất ngon và lạ miệng, rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Giò me đươc dùng trong những ngày giỗ, tết, tiệc tùng, hay dùng làm quà biếu. Giò me (giò bê) được làm từ nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê), bì me, trứng gà và các loại gia vị khác
    Để có được những miếng giò me hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm.
    Thịt me (thịt bê) nguyên tảng được tẩm ướp ngâm gia vị, hạt tiêu, mì chính, trứng gà và các gia giảm khác sau đó cuộn và bọc lại như giò rồi cho vào hấp cách thủy 5 - 6 giờ. Thịt được hấp nên giữ nguyên được độ ngọt, có màu hồng trông rất ngon mắt. Khi ăn miếng thịt ngọt, mềm và hương vị rất thơm, phần viền ngoài trong trong là nước của thịt và lòng trắng trứng gà khi hấp chảy ra bao bọc lại xung quanh nên khi ăn hơi dai dai và không ngấy. Món ăn này thái lát mỏng và chấm tương ớt.
    Công dụng: Kẹp bánh mỳ ăn sáng, làm các món nhậu, ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, ăn hỏi, cưới xin…
    Cách sử dụng: Thái lát mỏng chấm tương ớt hoặc nước mắm.
    Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
    HSD: 1 tháng kể từ ngày sản xuất.
    Giá bán lẻ tại Hà Nội là 210.000đ/kg
    Mua số lượng từ 03 kg trở lên sẽ khuyến mãi tính giá 200.000 đ/kg
    Số điện thoại đặt hàng: (Miễn phí vận chuyển)
    Tại Hà Nội: C. Thương: 091.553.2226;
    Hoặc: 0969.81.6789

    Web: https://sites.google.com/site/ngheandacsan/home
    Email: giomenghean@gmail.com



    2. Bánh đa vừng đen:
    Bánh đa vừng đen - Đô Lương - Nghệ An
    Bánh đa nhiều vừng đen là đặc sản nổi tiếng của vùng Đô Lương – Nghệ An
    Gọi là bánh đa vừng đen là do trên bánh đa có rất nhiều vừng rất tốt cho sức khỏe, ăn rất thơm, bùi và bổ dưỡng. Bánh ăn có mùi thơm của vừng, vị cay của tỏi, tiêu. Đặc biệt bánh đa vừng không sử dụng chất bảo quản và không có bột nở nên khi nướng sẽ không phồng.
    Cách sử dụng: Nướng bằng than hoa, lò nướng, lò vi sóng hoặc chiên với dầu ăn.
    Bảo quản: Do không sử dụng bất kỳ loại chất bảo quản nào trong quá trình chế biến nên bánh rất dễ bị mốc, mọi người lưu ý nếu thấy bánh bị ẩm, hấp hơi do thời tiết nồm hay ẩm thi nhanh chóng đưa bánh vào bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh để bánh không bị mốc.
    Giá bán lẻ tại Hà Nội 5.000/1c (chưa nướng)





    Chỉnh sửa lần cuối bởi tuan18dung; 18/12/2012 vào lúc 03:10 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO