Giảm giá 20% Tour du lịch Nam Ninh - Quế Lâm - Nhanh nhanh đi du lịch nào các mẹ ơi !!!!!!!!!

  • 22 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Vietone Tour xin chào cả nhà, để ra mắt WTT nhà mình Vietone Tour xin giới thiệu chương trình du lịch hấp dẫn. Mong các mẹ ủng hộ nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  DU XUÂN ĐÓN LỘC - XUÂN VUI NHƯ Ý - LÌ XÌ 1.000.000VND
  DU LỊCH NAM NINH - QUẾ LÂM 4 NGÀY 3 ĐÊM

  GIÁ TOUR TRỌN GÓI 5.200.000 Đ

  Khởi hành : Ngày 12,14/02/2013
  LÌ XÌ 1.000.000 Đ KHI ĐĂNG KÝ TOUR DU LỊCH TẾT ÂM LỊCH

  Nam Ninh - Thành phố du lịch nổi tiếng với không khí trong lành, cây cối xanh tươi, bên cạnh những toà nhà cao vút tầm mắt. Nam Ninh không chỉ hấp dẫn du khách mua sắm với những dãy phố nhộn nhịp, sầm uất người mua kẻ bán thâu đêm không ngủ. Quế Lâm - Người Trung Quốc xem Quế Lâm là nơi tuyệt nhất thiên đàng. Người Trung Quốc có câu "Quế Lâm sơn thuỷ giáp thiên hạ" (Non nước Quế Lâm đẹp nhất thiên hạ)

  Ngày 1: Hà Nội - Nam Ninh
  Tham quan nhà hàng Ngọc Trai Vĩnh Minh Cung, Đoàn tự do dạo chơi và mua sắm tại khu phố chợ đêm sầm uất của thành phố Nam Ninh. Nghỉ đêm tại khách sạn.
  Ngày 2: Nam Ninh - Quế Lâm
  Đi du thuyền tham quan Sông Ly Giang vòng quanh thành phố Quế Lâm, trên thuyền ngắm cảnh như Núi Voi Phục, núi Phục Ba, Thiệp Thái Sơn, Độc Tú Sơn... ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Quế Lâm.
  Ngày 3: Quế Lâm - Nam Ninh
  Tham quan Di tích lịch sử nổi tiếng Công viên Ngư Sơn: đã từng là nơi trú ngụ của Tống Mỹ Linh, là điểm ghé dừng chân tham quả của Vua Ngự Đế đời nhà Chu, nơi có trăm chữ Phúc của đời Nhà Đường và trăm chữ Thọc của đời Nhà Tống. Tiếp tục thăm quan động Chuẩn
  Sơn. Một trong những hang động đẹp nhất của Quế Lâm, thưởng thức ca múa nhạc dân dộc với văn hoá sâu sắc nhất của dân tộc địa phương( theo thời điểm) Thưởng thức văn hoá Trà tại cửa hàng trưng bày Trà Quế Lâm. Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn khách về Nam Ninh. Nghỉ đêm tại khách sạn Nam Ninh.

  Ngày 4: Nam Ninh - Hà Nội
  Đoàn đi thăm quan Thanh Tú Sơn - ngắm cảnh đẹp thiên nhiên với Tháp Ngự Long, tháp Đầu Phượng, chùa Thái Lan - nơi được người Quảng Tây coi là vùng đất Thánh mà du khách bốn phương đổ về để cầu Phúc - Tài - Lộc.
  Nhanh nhanh đi du xuân Quý Tỵ nào các mẹ ơi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Vui lòng liên hệ Ms Nguyên : 0934.604.214  Chỉnh sửa lần cuối bởi Vietone_tour; 05/02/2013 vào lúc 08:53 AM.
  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Cảm ơn Bongbang2012 nhìu nha

  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  upppppppppppppppppppppppppppppppppp nào

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO