Sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ là điều mà ai cũng mong muốn. Những chiếc vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc di chuyển và vì thế bạn sẽ có thêm khoản ngân sách cho hành trình khám phá của mình. Tiger Airways là một trong những hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng của châu Á. Chính vì mức giá cực rẻ lại đi kèm với dịch vụ chất lượng và các chuyến bay an toàn nên Tiger Airways được nhiều hành khách lựa chọn.


Ngoài việc khai thác các hành trình bay với mức hấp dẫn, hãng còn liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, chính vì thế giá vé Tiger Airways đã rẻ lại càng rẻ hơn. Nhưng 5 bí quyết để săn được vé máy bay chất lượng tốt với giá rẻ nhất là gì?

1. Luôn nắm bắt thông tin vé khuyến mãi kịp thời
Làm thế nào để luôn cập nhật được tin tức khuyến mãi các hãng bay? Tại các đại lý Tiger Airways thuộc hệ thống Vietnam Booking,chúng tôi luôn cập nhật co bạn những tin tức khuyến mãi Tiger Airways nói riêng cũng như toàn bộ các hãng khác nói chung.Bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các website của hãng hoặc liên hệ với các đại lý Tiger Airways để biết được thông tin về các chương trình khuyến mãi.


2. Hiểu rõ các điều kiện kèm theo vé khuyến mãi

Đối với các loại vé khuyến mãi giá rẻ,thường có các điều kiện kèm theo dành cho khách hàng như: thời gian mua vé,thời điểm khởi hành,giá vé đã hoặc chưa bao gồm thuế hoặc phụ phí hoặc có thời gian đổi trả hay không.Thường đối với một tấm vé khuyến mãi Tiger Air cũng như nhiều hãng khác sẽ đi kèm với quy định không đổi trả

3. Hãy mua vé trước thời gian khuyến mãi
Nếu bạn đặt vé Tiger Airways online thì bạn nên sẵn sàng săn vé trước thời gian mở bán vé khuyến mãi từ 10 – 15 phút. Vé khuyến mãi thường được mở bán trong một khoảng thời gian và thường hết trước khi thời hạn kết thúc chương trình đến. Nếu đã có kế hoạch đi du lịch,bạn hãy liên hệ hoặc đăng kí nhận thông tin tại Website hãng Tiger Airways của chúng tôi : Tigerrair.com


4. Chuẩn bị đầy đủ thông tin

Bạn cần có kế hoạch rõ ràng về hành trình sẽ thực hiện như ngày đi, ngày về, số lượng người đi (bao nhiêu người lớn, bao nhiêu em bé, trẻ sơ sinh). Bạn cần nắm rõ tên của từng hành khách cũng như cách thức liên lạc để hãng có thể gửi thông báo về hành trình bạn đã đặt mua.

Bên cạnh đó, vé khuyến mãi thường yêu cầu thanh toán ngay để xuất vé, nếu bạn muốn có được chiếc vé giá rẻ, bạn cần biết cách thức thanh toán trực tuyến cũng như có đủ số tiền để thanh toán tiền vé trực tuyến. Đây là một trong những yếu tố quyết định nếu bạn muốn đặt vé Tiger Air online.

5. Hãy lựa chọn các phòng vé Tiger Airways thuộc Vietnam Booking
Những đại lý bán vé máy bay Tiger Airways tại Việt Nam sẽ là địa điểm uy tín để bạn có được chiếc vé máy bay giá rẻ. Bạn có thể liên hệ với các đại lý để được tư vấn và lựa chọn cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Đặc biệt nhiều chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho những hành khách mua vé thông qua các đại lý, chính vì thế những đại lý Tiger Airways thuộc Vietnam Booking sẽ là địa điểm mà bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc vé máy bay Tiger Airways giá rẻ.

Đặt vé máy bay hãng Tiger Air online tại Website: Tigerrair.com , hoặc liên hệ trực tiếp :

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TIGER AIRWAYS TẠI TPHCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TIGER AIRWAYS TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333