Gia Công-In Album Cát Kim Tuyến-Album 3D,Photobook,Ép gỗ các loại

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chuyên Gia Công Album các loại


  Tổng hợp các loại Gia Công Album tại Kevin Truong Photography


  Nhận Thiết kế Layout Album và ra Album đa dạng về chất liệu và kiểu dáng, Album kim tuyến(album cát), Album Mika, công nghệ Nhung, Album Photobook, Album Laminate ruột đen, Ảnh ép gỗ các loại , đổ láng(bóng), ép gỗ 3D, ép gỗ cát(kim tuyến), công nghệ mới nhất Ép Gỗ Mika Kim Tuyến, In lịch lụa-đầu cây....

  Đặc biệt Album Photobook gia công bằng giấy ảnh, sử dụng chế độ màu RGB tươi sáng, rõ nét, sắc xảo, độ bề cao, không phai màu theo thời gian,.............

  Gia Công Hộp Album cho khách hàng đã có Album rồi nhưng chưa có hộp đựng và bảo quản Album, bao gồm hộp in hình và hộp da cao cấp.

  Số lượng Trang Album và Size Album không giới hạn, vui lòng liên hệ để được tư vấn.

  *Các loại Album tại Kevin Truong Photography đa dạng bao gồm:

  -Gia Công Album Photobook cao cấp

  -Gia Công Album Laminate

  -Gia Công Album Cát (Kim Tuyến)

  -Gia Công Album 3D

  -Gia Công Album Ruột Trắng Siêu Mỏng

  -Gia Công Album Ruột đen + Bìa Da

  -Gia Công Album Mica
  Một số mẫu theo bìa da có sẵn theo mã số (chỉ cần chọn mã số)

  Mẫu Da Bìa Album đa dạng (Album bìa da nắp gập)  Tiệc cưới sang trọng với những cuốn Album được gia công bắt mắt  Đặc biệt Album Photobook Cao Cấp và Hộp Album  Hộp Da Cao cấp đựng Album (Có nhiều mẫu da khác nhau)
  Thiết kế Album:

  Dành cho khách hàng chỉ gửi file (Chưa được chỉnh sửa và thiết kế Layout Album).

  Sẽ được chỉnh sửa theo ý các bạn, tone màu cũng như size mà các bạn yêu thích.

  Thời gian thiết kế: Từ 3-4 ngày, Thiết kế xong sẽ gửi cho các bạn duyệt. Sau đó bạn xem và reply lại theo ý thích của mình hoặc đồng ý xác nhận xuất file.

  Mô tả: Đây là dạng Album Cao Cấp nhất.

  Album Kim Tuyến(Cát): Là dạng Album sẽ được gia công lên 1 lớp nhám lấp lánh, ánh chiếu rất đẹp, sờ lên thì có cảm giác nhám như cát nhuyễn, mẫu Album thích hợp cho những ảnh có màu tối.

  Album 3D: Là dạng Album sẽ được gia công lên 1 lớp 3D dạng lục giác, nhìn vào Album thì có cảm giác nổi khối chi tiết ảnh lên rất đẹp.

  Album Mika: Là dạng Album sẽ được gia công thêm 1 lớp bóng dạng Mika, nhìn vào như mặt gương, sáng bóng rất đẹp.

  Thời gian gia công album: Từ 3-4 ngày, nhận file đã được thiết kế sẵn, nếu file chưa được thiết kế chỉnh sửa thì cộng thêm phần tiền thiết kế.

  Mô tả: Đây là dạng Album Truyền Thống.

  Album được gia công từ giấy ảnh , sau đó sẽ ép lên 1 lớp keo Laminate , như Album ruột trắng siêu mỏng nhưng có thêm lớp giấy lõi đen ở giữa, lõi đen ấy chính là giấy mỹ thuật, cho trang album thêm dày và chắc chắn, Album bìa da và Album bìa da nắp gập, nếu bạn muốn đổi bìa khác thì phụ thu thêm chi phí (như bìa mika đài loan dày 5mm hoặc Album in hình bìa cứng).

  Thời gian gia công album: Từ 2-3 ngày, nhận file đã được thiết kế sẵn, nếu file chưa được thiết kế chỉnh sửa thì cộng thêm phần tiền thiết kế.

  Mô tả: Đây là dạng Album phổ thông vì giá thành rẻ.

  Album được gia công từ giấy ảnh, cũng là dạng Album Laminate nhưng không có lõi đen ở giữa, chỉ là ruột trắng siêu mỏng giúp trang Album êm hơn và mềm hơn, Album được ưa chuộng vì giá thành rẻ và có thể làm nhiều trang (khoảng 100 trang)

  Thời gian gia công album: Từ 2-3 ngày, nhận file đã được thiết kế sẵn, nếu file chưa được thiết kế chỉnh sửa thì cộng thêm phần tiền thiết kế.

  Mô tả: Đây là dạng Ép Gỗ Ảnh các loại.

  Rọi ảnh ra và dán lên tấm gỗ, sau đó sẽ được gia công tráng lên 1 lớp laminate lụa, lớp bóng, hoặc lớp nhám(ép gỗ cát), ép gỗ 3D, Đặc biệt cộng nghệ ép gỗ mới nhất là Ép Gỗ Mika Kim Tuyến, tuỳ theo nhu cầu khách hàng.

  Thời gian gia công : Từ 2-3 ngày, nhận file đã được thiết kế sẵn, nếu file chưa được thiết kế chỉnh sửa thì cộng thêm phần tiền thiết kế.

  Mô tả: Đây là dạng Album được ưa chuộng nhất.

  Album Photobook được gia công từ giấy ảnh, chế độ màu RGB nên sẽ cho trang Album tươi hơn, màu sắc chân thật hơn so với công nghệ in offset trên thị trường hiện nay, đôi khi lệch màu hoặc màu sắc có phần sai lệch do chế độ màu CMYK. Sau khi in xong người thợ sẽ tráng lên 1 lớp màng nhung mịn, hoặc sẽ tráng UV, ưu điểm vì Album gọn nhẹ và có thể làm được nhiều trang(gần 200Trang).

  Thời gian gia công album: Từ 3-4 ngày, nhận file đã được thiết kế sẵn, nếu file chưa được thiết kế chỉnh sửa thì cộng thêm phần tiền thiết kế.

  Nhận Gia công Hộp Đựng Album cho các bạn có nhu cầu, đã có Album rồi mà chưa có hộp đựng, gồm hộp in hình và hộp da.

  Thời gian gia công hộp: Từ 2-3 ngày, nhận file đã được thiết kế sẵn, nếu file chưa được thiết kế chỉnh sửa thì cộng thêm phần tiền thiết kế.

  In tranh ảnh đầu cây, chất liệu giấy ảnh ép Laminate , không nhàu, không phai màu, độ bền giữ được lâu theo thời gian.

  Thời gian gia công: Từ 2-3 ngày, nhận file đã được thiết kế sẵn, nếu file chưa được thiết kế chỉnh sửa thì cộng thêm phần tiền thiết kế.

  Like Fan Page để luôn cập nhật nhiều mẫu Album hơn: https://www.facebook.com/designkevintruong

  Thời gian gia công album từ 2-3 ngày cho Album thường, và từ 3-4 ngày cho Album Cao Cấp, nếu có thiết kế vui lòng cộng thêm tiền thiết kế.

  Ảnh Ép gỗ Laminate từ 2-3 ngày cho các loại.

  Nhận gia công Album cho các Studio và đại lý, freelance photo, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá đại lý.

  Nhận chuyển xe về tỉnh album và ép gỗ cho studio và khách hàng.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và xem mẫu.


  Trang chủ www.KevinTruong.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vantruong006; 30/12/2012 vào lúc 12:30 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO