Ghé thăm Nhà Xanh trong chuyến du lịch hàn quốc giá rẻ

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 13,500,000đ
  Số điện thoại: O914 338 533
  Địa chỉ: Phòng 102 – số 22 Hồ Giám – Đóng Đa – Hà Nội.
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhà Xanh là 1 trong các địa điểm tham quan nổi tiếng của Hàn Quốc và luôn có trong lịch trình tham quan trong tour du lịch hàn quốc giá rẻ của hơn 10 triệu khách nước ngoài đến Seoul mỗi năm .Được coi là bản sao của Nhà Trắng tại Mỹ nhưng Nhà Xanh lại có nhiều nét đặc biệt , rất riêng. Nhà Xanh hơn hẳn ở địa thế khi lưng tựa vào 2 ngọn núi sừng sững giữa thủ đô và cổng vào phía Đông nhìn ra cung Cảnh Phúc (Gyeongbokgung), cung điện lớn nhất trong ngũ cung hoàng gia ở Seoul. Mặt tiền Nhà Xanh vì thế trông an toàn hơn nhiều so với Nhà Trắng luôn phơi mặt ra phía đại lộ và khu dân cư.

  Ngay từ lối vào con đường nằm giữa Nhà Xanh và cung Cảnh Phúc, cung điện hoàng gia lớn nhất ở Seoul, an ninh đã được thắt chặt, xe đi vào đều phải có giấy phép và bị kiểm tra. Ngay sát khu nhà chờ là trung tâm báo chí Chunchugwan gồm 2 tầng được xây theo lối kiến trúc cổ kính, mái màu xanh như mọi tòa nhà trong phủ tổng thống. Cũng như ở Nhà Trắng, Chunchugwan luôn có hàng chục nhà báo của các hãng thông tấn lớn nhất Hàn Quốc túc trực để đưa tin về mọi hoạt động của chủ nhân Nhà Xanh. Nơi đây, Khác với ở Nhà Trắng, trung tâm báo chí ở Nhà Xanh nằm cách xa nơi làm việc của tổng thống khoảng dăm phút đi bộ dù trong cùng một khuôn viên rộng lớn phủ đầy cỏ và cây xanh.
  Khu nhà nơi tổng thống làm việc và sinh sống gồm 1 tòa chính và 2 tòa phụ hai bên trông khá giống với Nhà Trắng ngoại trừ mái lợp ngói màu xanh nằm tựa lưng vào núi Bukack. Có vô số câu chuyện thú vị về kiến trúc 3 tòa nhà này, đặc biệt là 150.000 viên ngói màu xanh. Phía trước 3 tòa nhà trên là nhà khách chính phủ Yeongbin-gwan được xây dựng bằng các khối đá. Dù gọi là nhà khách nhưng đây chỉ là nơi Tổng thống tiếp đón, tổ chức các buổi tiệc dành cho các lãnh đạo cao cấp nước ngoài, không có chỗ để ngủ nghỉ.

  Do những điều kiện ngặt nghèo về an ninh, để thỏa mãn trí tò mò của người dân Hàn Quốc và khách du lịch hàn quốc giá rẻ muốn tìm hiểu Nhà Xanh, ngay bên ngoài bức tường an ninh, người ta cho xây khu triển lãm với các thiết bị công nghệ cao. Tại nhà triển lãm, du khách có thể bước đi khám phá nhiều ngóc ngách trong Nhà Xanh qua các màn hình khổng lồ với những trải nghiệm ảo như trò chơi điện tử. Đỉnh cao của công nghệ cũng được áp dụng triệt để giúp mọi du khách có thể chụp ảnh ghép với Tổng thống đương nhiệm Park Geun-hye – và tại khu chụp ảnh ảo nhiều người luôn phải xếp hàng dài để chờ đến lượt.

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  upupupupup . Mùa thu lãng mạng thì du lịch hàn quốc giá rẻ là 1 lựa chọn cực chuẩn luôn nhé

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up up up xách vali lên và cùng di du lich han quoc gia re nào . Chúc cả nhà có 1 trải nghiệm mùa thu thật tuyệt vời tại đất nước Hàn quốc xinh đẹp , lãng mạn nhé

  Chỉnh sửa lần cuối bởi sonnam.seo; 26/08/2015 vào lúc 02:36 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO