Phúc Hòa, chuyên nhập khẩu và cung cấp ghế nhà hàng tiệc cưới cao cấp như ghế chiavari – ghế tiffany cho nhà hàng khách sạn tiệc cưới cao cấp sang trọng và các sự kiện ngoài trời quan trọng.


Hiện nay, dòng ghế nhà hàng chiavari hay ghế nhà hàng tiffany được rất nhiều các trung tâm nhà hàng tiệc cưới quan tâm bởi thiết kế tao nhã, thanh lịch của nó.
GHẾ CHIAVARI – GHẾ TIFFANY LÀ GÌ ?

Ghế chivari hay ghế tiffany có xuất xứ từ nước Ý khoảng thế kỉ 19 và dần được đưa vào sử dụng cho các buổi tiệc nhà hàng cao cấp có quy mô đặc biệt là tiệc cưới. Năm 2017, việc sử dụng ghế chivari cho không gian tiệc cưới ngoài trời đang trở thành trào lưu HOT, đem lại trải nghiệm tươi vui mới mẻ. Phúc Hòa tin rằng 2018, thực sự là một năm bùng nổ của ghế nhà hàng ngoài trời mà sang trọng tiffany này.

ƯU ĐIỂM GHẾ CHIVARI – GHẾ TIFFANY

Với ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng chồng xếp và di chuyển, ghế tiffany thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho một bữa tiệc ngoài trời.
Chất liệu: Khung nhôm hoặc khung sắt.


>>> Xem video cận cảnh ghế nhà hàng chiavari: Tại đâyMÀU SẮC VÀ GIÁ THÀNH GHẾ NHÀ HÀNG CAO CẤP CHIVARI – GHẾ TIFFANY

Ghế Chiavari vàng là một cách thanh lịch để trang trí một căn phòng thông qua việc sử sụng đồ nội thất tuyệt đẹp.
Hãy để chúng tôi tôi làm đẹp cho khách sạn, không gian tiệc cưới của bạn với những chiếc ghế này.
Hãy cảm nhận khác nhau bằng cách sử dụng một chiếc ghế có màu khác nhau. Phúc Hòa có nhiều màu để bạn lựa chọn: màu đen, màu bạc, màu trắng...

GHẾ CHIAVARI/TIFFANY GIÁ BAO NHIÊU ?

Để mua ghế chiavari, ghế tiffany với giá tốt nhất, chất lượng tốt bạn vui lòng liên hệ với nhân viên của Phúc Hòa để được báo giá chi tiết cũng như quy cách giao hàng.
Mua hàng càng nhiều, giá càng rẻ.
Liên hệ PHUCHOA - 0934.519.115
Địa chỉ: Số 321 Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Email: thietbikhachsanphuchoa@gmail.com