Sau bao ngày để game thủ chờ đợi, vào 10:10 ngày 19/6/2012 tới đây, server Xà Kiếm sẽ chính thức ra mắt mang theo rất nhiều tính năng độc đáo với hoạt động tặng gift code trị giá cao.
Xà Kiếm – server thứ 3 của Vấn Kiếm sắp khai mở

Như đã biết. hai server đầu của Vấn Kiếm là Long Kiếm và Hổ Kiếm không đáp ứng đủ nhu cầu của người chơi. Sự ra mắt của Xà Kiếm đã đem lại vô số cơ hội mới cho người chơi mới, đồng thời mang đến những điều mới mẻ cho các game thủ đã gắn bó với Vấn Kiếm từ những ngày đầu. Đồng hành cùng với một số loại code tân thủ để hỗ trợ cho người mới chơi như các server trước, lần này, tại server Xà Kiếm, MCGame tung thêm rất nhiều loại code với nhiều chức năng phong phú.
Trong đó, đặc biệt nhất là code Thánh Hỏa Lệnh tạo cơ hội cho gamer tăng level cực nhanh. Có trong tay Thánh Hỏa Lệnh cấp 1 kiếm khách có thể thăng cấp thần tốc và sở hữu một số lượng lớn ngân lượng và xu tiêu dùng, mỗi khi lên cấp độ nhất định Thánh Hỏa lệnh sẽ lại khai mở tối đa đến cấp 6. Có thể nói đây là một món quà vô cùng lớn và Vấn Kiếm dành tặng cho tân thủ so tài tại Xà Kiếm, theo NPH mỗi gift code trị giá 300.000 và trong server mới này số code tặng đến tay người chơi có tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.
Xà Kiếm đang được mong mỏi từng giờ

Đón nhận ngay cơ hội sở hữu Thánh Hỏa Lệnh cùng với server mới Xà Kiếm để trở thành bá chủ võ lâm vào ngày 19/06/2012

Bên cạnh việc ra server mới cho Vấn Kiếm, NPH MCCorp cũng gấp rút chuẩn bị trình làng một sản phẩm mới ngay trong tháng 6 này, hứa hẹn sẽ “hot” không kém gì Vấn Kiếm hay Minh Châu. Lúc này, trên thị trường đang xôn xao việc Võ Lâm Truyền Kỳ 3 phiên bản mobile sắp về Việt Nam sẽ là tín hiệu mừng cho các tín đồ vốn mê mẩn với dòng game kiếm hiệp này.

Trang chủ Vấn Kiếm: http://vankiem.vn