Gà đắp đất, gà nướng lu phá giá thị trường - giao hàng miễn phí

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    , Chào các chị, em ở nhà hàng A phủ - 371 Nguyễn Khang - Cầu Giấy. Nhân dịp khai trương em xin chân thành giới thiệu với các chị một trong hai món đặc sản của nhà em là món gà đắp đất sét và gà nướng lu, mong các chị ủng hộ nhà hàng
    1. Trước hết là món GÀ ĐẮP ĐẤT SÉT:
    Để có món gà nướng thơm ngon, người ta phải chọn loại gà thả vườn da vàng lông mướt. Gà chỉ cần cắt tiết và cắt phao câu, để cả lòng. Lòng gà được mổ moi lấy ra làm sạch rồi lại dồn trở lại vào trong bụng gà. Gà được rửa sạch bên ngoài, khâu kín phần mổ, cổ và phao câu rồi bọc con gà trong lá sen rồi lấy đất sét đắp kín con gà. Đắp đất sét hơi dày để khi nướng, đất đủ độ nóng làm chín thịt gà. Gà nướng trên bếp than hồng hay ngon nhất là vùi nướng bằng rơm. Khi rơm cháy đượm, nhiệt từ tro rơm khiến đất sét ngả dần sang màu sáng và mùi thịt gà dường như thơm ngon hơn. Gà chín nhờ sức nóng của đất sét truyền vào tận bên trong.

    Khi đất sét trên mình con gà có màu vàng và tự bong ra báo hiệu gà đã chín. Người ta gỡ đất sét ra để lấy thịt gà. Thịt gà trắng, ứa mỡ và mùi vị thơm ngon đặc biệt.

    Gà nướng được xé ăn với cà chua và dưa chuột xắt lát, rau thơm và muối tiêu chanh hoặc muối ớt. Sự hòa hợp của vị béo từ mỡ gà, mùi thơm của rau cùng với vị mặn, chua của muối tiêu chanh, muối ớt quyện với mùi hương thoang thoảng của rơm giúp bạn cảm nhận được hương vị đồng quê, dân dã mà đậm đà, chứa chan.
    2. Sau đó là món GÀ NƯỚNG LU SÀNH:
    Cái tên gọi của món gà nghe có vẻ là lạ này lại là món ăn quen thuộc của người Trung Hoa xưa trong các buổi lễ tiệc. Chiếc lu lớn làm bằng đất sét là nơi đầu bếp sẽ cho gà vào quay. Những con gà được làm sạch, sau đó tẩm ướp thêm tỏi, muối tiêu, một ít hoa hồi, thảo quả và một nhúm hành hoa thái nhỏ.

    Cái cầu kỳ và quan trọng nhất của món ăn này chính là khâu tẩm ướp trước khi cho gà vào lu để quay. Những con gà sau khi tẩm ướp sẽ được đầu bếp ở đây “tắm” bằng một loại nước đặc biệt làm từ dấm hồng và mạch. Cái màu vàng cánh gián và vị giòn tan của da, vị ngọt bùi của thịt gà chính là điểm khác biệt mà những thực khách sành ăn dễ dàng nhận ra so với những con gà được chế biến bằng cách khác. Một loại gia vị đặc biệt nữa của món gà quay lu là một loại rau được nhập về từ Tây Tạng, Trung Quốc.

    Không quá cầu kỳ trong việc trang trí và gia vị đi kèm, món gà quay lu sẽ ngon hơn nếu thực khách ăn kèm với bánh bao, xôi hay chỉ đơn giản là chấm muối tiêu chanh. Nhưng hình như tất cả những thứ đó vẫn chưa đủ để tạo cho món ăn này thật đặc biệt. Sức hấp dẫn của gà quay lu có lẽ nằm ở bí quyết riêng của người đầu bếp tài hoa.

    Ngoài ra mình còn bán kèm cả cánh gà nướng lu và chân gà nhé. Gà nhà mình đảm bảo gà sạch giết mổ trong ngày, hoàn toàn là gà ta ( Gà mỏ trên dài hơn mỏ dưới ). Các mẹ có thể ra tận nơi kiểm tra và để chọn từng phần mua mang về.

    GIÁ CẢ CỦA NHÀ MÌNH NHƯ SAU:

    1. GÀ TA ĐẮP ĐẤT _ GÀ NƯỚNG LU ( 1,1 - 1,2 kg ) : 200 K/1 kg
    2. GÀ ĐEN H' MÔNG ĐẮP ĐẤT _ NƯỚNG LU ( 1 - 1,1 kg ) : 240k/1kg
    ( Gà nhà mình đã bán rất nhiều trên Hotdeal và khách hàng phản hồi rất tốt các mẹ tham khảo nhé http://www.hotdeal.vn/ha-noi/nha-hang-a-phu-7742.html )
    3. CÁNH GÀ NƯỚNG LU : 22K/1 cái
    4. CHÂN GÀ NƯỚNG LU : 7K/1 cái

    Mong các mẹ ở gần ghé qua và ủng hộ nhà em nhé. Còn các mẹ ở xa em sẽ giao hàng miễn phí tận nơi mong các mẹ ủng hộ em nhé.
    Các mẹ vui lòng liên hệ số điện thoại 0925377088 nhé.
    p/s : các mẹ đặt gà đắp đất vui lòng đặt trước em 50 phút nhé. Món này làm hơi lâu ạ.

    Hình đính kèm
    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    up lên nào gà đắp đất, gà nướng lu ngon nhất Hà Nội

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    đã đặt hàng rùi, ngon lắm. hihi Chủ nhà hàng nhiệtk tình cực

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO