Tình hình vào mùa cưới và năm nay làm ăn thất bát quá,nhà lại thừa xe e cũng rảnh nên vác 2 con vợ lên đây phục vụ hạnh phúc trăm năm của các bác.hi


✔ Về phần em:Em sn 1990.TUổi này dễ ăn dễ nuôi ai cũng hợp . C ó bằng lái cách đây 5 năm.Mới đổi sang năm 6 roài.TÍnh tình vui vẻ,nhiệt.chém gió ra khói ra lửa .Không bia rươu chè,thuốc lá gì lái xe tuân thủ luật và tôn trọng khi tham gia giao thông(nhờ các cụ ofer truyền kinh ngiệm )


✔ Về phần xe: thì xe đều đứng tên em.Do nhà mua sử dụng cả chứ không chạy dịch vụ hay cho thuê gì.hi.
Có 2 lựa chọn cho các bác chọn.Nhưng có lẽ chọn lựa chọn 1 hết.hihi


1.Mẹc c200.Đen sang trọng,lịch lãm.Xe chưa chạy dịch vu bjo nên các cụ lên xe cứ gọi là như đi xe nhà.hi.Loa HM.Logic 7 nên 2 cụ hứng lên xe là quẩy ).


Về giá thì : 1tr4.Nội thành HN.giới hạn 50km.Nhà trai-Nhà gái-nhà trai-Nhà hàng.(e rảnh nên không tính ca sáng hay chiều.hi.)


2. Mazda 3 Trắng form mới,trẻ trung,năng động.Xe cũng chủ yếu mình em chạy.Đặc biệt em này k có 1 tí mùi da hay mùi lạ gì nên cô dâu,chú rể nào mà say thì quá hợp.


Về giá thì : 1tr2.Nội thành HN.giới hạn 50km.Nhà trai-Nhà gái-nhà trai-Nhà hàng.(e rảnh nên không tính ca sáng hay chiều.hi.


✔ Khoản này mới hay này: Có con 60D gẻ với lũ lens còi.Nên e sẽ lăng xăng bon chen chụp các bác bét nhè nếu các cụ có nhu cầu,tối về e gửi ảnh trả các bác ua facebook cho các bác up tạm trước.hi.CÒn lên xe em mà có hôn hít rồi tình tứ lưu kỉ niệm em hứa chụp xong e gửi xong xóa luôn k up đâu )...


Thôi tạm chém gió thế.HOTLINE em : 0936..09.09.90 (Có gì các bác lưu số em lại or alo đặt lịch trước giúp em nhé.)
Nhà em ở Ngõ 178 Thái Hà ạ.


Các cụ đi qua ủn giúp em nhé.Em có voka của mod cho thủ sẵn roài.hihi.


Cụ nào bạn bè cưới giới thiệu giúp em nhé.Hôm cưới e cho ngồi xe em cầm tiền lẻ