Việc đặt phòng qua mạng hiện nay chả xa lạ gì với mỗi chúng ta, Với sự phát triển của mạng internet ngày nay những dịch vụ như thế này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Nhưng việc bạn có nhận lại được kết quả như mong muốn hay không thì lại là một vấn đề khác. Bài viết dưới đây khách sạn Hải Tiến Green sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích để bạn tránh bị lừa khi đặt phòng online qua mạng.

1. Không nên tin tưởng hoàn toàn vào các hình ảnh khách sạn qua quảng cáo.
Có rất nhiều khách sạn với hình ảnh đăng trên các website booking luôn có vẻ đẹp lộng lẫy, trang hoàng. Nhưng bạn có biết rằng tất cả chúng chỉ với một mục đích là PR, cuốn hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hình ảnh đó đôi khi chỉ mang tính chất minh họa còn sự thật như thế nào thì chỉ có họ mới biết.
Và trên thực tế, đã có rất nhiều du khách phải “khóc dở, mếu dở” vì hình ảnh thực sự của khách sạn khác xa so với những gì được quảng cáo. Vì thế bạn đừng nên quá tin vào hình ảnh khách sạn qua quảng cáo, chỉ khi đến trực tiếp và cảm nhận không gian mới có thể đưa ra nhận xét.
Cách tốt nhất để biết được vẻ đẹp thực sự hoặc chất lượng dịch vụ của một khách sạn là hãy tham gia các diễn đàn về du lịch hỏi những người đã từng ở tại đó hoặc theo dõi phần review mà khách hàng để lại trước khi quyết định lựa chọn đặt phòng.

2. Không nên ham giảm giá.
Không ít khách sạn treo quảng cáo giảm giá từ 30% - 40% cho du khách đặt phòng qua website booking. Tuy nhiên, sự thật cho thấy số lượng khách hàng này thường không nhận được sự ưu đãi so với khách hàng đặt phòng trực tiếp vì họ phải trả một khoản tiền doanh thu hợp đồng cho các website trung gian.
Không chỉ vậy rất nhiều khách sạn còn nảy sinh nhiều khoản phí khiến du khách phải giật mình như phí dùng giấy vệ sinh, dùng điều hòa hay khăn tắm sạch. Như vậy, có thể thấy rằng những con số giảm giá hay khuyến mại chỉ là ảo. Họ nâng giá cao lên rồi giảm giá xuống mà không đồng nhất với giá niêm yết của khách sạn. Đừng quá ham rẻ mà bị lừa nhé các bạn.

Có thể bạn quan tâm:
>>> Đặt phòng khách sạn Hải Tiến Thanh Hoá
>>> Kinh nghiệm du lịch biển Hải Tiến

3. Tìm hiểu kỹ thông tin về khách sạn trước khi đặt phòng.
Một giải pháp khá hoàn hảo mà khách sạn Hải Tiến Green mách bạn để tránh được việc mất tiền oan là tìm hiểu thật kỹ về một số khách sạn nơi mình sắp đến trên các website trực tiếp của họ. Những website ấy sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin về giá cả, dịch vụ phòng và những đánh giá trực tiếp của khách hàng đã từng đặt phòng về chất lượng dịch vụ nơi đây.
Từ đó sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và đưa ra quyết định đặt phòng cho mình.
Với khách sạn Hải Tiến Green chúng tôi luôn có website trực tiếp sẵn sàng 24/24 nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến mỗi du khách đặc biệt về giá cả. Tất cả đã được niêm yết sẵn trên website và không hề có bất cứ khoản phí nào phát sinh.

Du lịch Hải Tiến hãy liên hệ đặt phòng qua Hải Tiến Green Hotel để được phục vụ tận tình nhất.
KHÁCH SẠN BIỂN HẢI TIẾN GREEN
Địa chỉ: Khu du lịch nghỉ dưỡng Hải Tiến – Thanh Hóa
Website: KHÁCH SẠN BIỂN HẢI TIẾN GREEN
Hotline: 0935 154 949
Email: htgreenhotel@gmail.com