Du thuyền lòng hồ sông Đà, tắm suối nước nóng, kỳ nghỉ cuối tuần lý tưởng cho gia đình!

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,480,000đ
  Số điện thoại: 84 4 3933 9666
  Địa chỉ: Tầng 7, 19B Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
  Tình Trạng: Còn hàng

  Các mẹ thân mến!

  Giữa bộn bề cuộc sống ở thủ đô, đến mỗi dịp nghỉ cuối tuần, hẳn các mẹ cũng mong muốn có thể thay đổi không khi cho gia đình đúng không nào?

  An Thinh Tourist hiện đang có tour du lịch 2 ngày 1 đêm đến Hòa Bình tắm suối nước nóng, du thuyền trên lòng hồ Hòa Bình, cùng với những chương trình thú vị khác, với giá hấp dẫn chỉ từ
  2.480.000 VND/người(Giá 3tr1 trên kia bị sai đó ạ, mà em không sửa được T_T). Ngoài ra còn có khuyến mãi cho khách du lịch là trẻ em.

  Nằm ở cửa ngõ vùng Tây Bắc của Tổ quốc, Hoà Bình là một tỉnh miền núi có nền "Văn hoá Hoà Bình" nổi tiếng - cái nôi văn hoá của người Việt cổ, là vùng sử thi huyền thoại “Đẻ đất đẻ nước”, là miền đất âm vang tiếng cồng, tiếng chiêng, vùng của những lễ hội giàu bản sắc dân tộc Tây Bắc, của kho tàng phong phú về văn nghệ dân gian các dân tộc: Mường, Dao Thái, Mông... Là quê hương của những làn điệu dân ca "ngọt như mật ong, trong như dòng suối"; những trường ca, truyện thơ đậm nét văn hóa dân tộc và chất nhân văn tinh tế. Mời bạn đến với mảnh đất Hoà Bình để cùng khám phá và cảm nhận vẻ đẹp của một miền văn hoá giàu bản sắc.


  Mời các mẹ tham khảo thêm giá cả cụ thể, lịch trình, cùng các thông tin khuyến mãi khác tại:
  Chúc các mẹ cuối tuần thật vui vẻ nhé!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ToiDulich; 03/09/2015 vào lúc 02:41 PM.
  Tôi muốn đi du lịch muôn nơi và trải nghiệm cuộc sống!

  Facebook | Blog của tôi | Tìm bạn đi chung | Tour du lịch
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO