Đến với khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến du khách không chỉ được thỏa thích vui chơi trong nước biển trong xanh gợn sóng mà còn được trải nghiệm những môn thể thao vô cùng hấp dẫn và cực kỳ thú vị.


Trước tiên là đi thuyền trên sông nước cùng những người dân chài để cùng tận hưởng sự bao la của biển trời.

Bởi lẽ không chỉ là đi thuyền, mà trên thuyền du khách còn có thể thưởng thức những ẩm thực dân dã với nhiều loại hải sản biển tươi sống được đánh bắt ngay từ biển lên khá hấp dẫn.
Hẳn là đến với bãi biển Hải Tiến,du khách nghỉ rằng đến với nơi đây chỉ có thể được tắm biển, được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp thiên, được thưởng thức những món hải sản đặc biệt. Nhưng không chỉ như vậy, đến với Hải Tiến du khách còn được trải nghiệm những môn thể thao cực thú vị và khó quên.

Thứ hai không thể không kể đến môn thể thao nhảy dù.

Đến với biển Hải Tiến, du khách sẽ được sống hoàn toàn trong khung cảnh thiên nhiên yên tĩnh với biển xanh và những làng chài hiền hò nhờ môn thể thao nhảy dù.

Ngoài ra tắm nắng cùng là một hoạt động được rất nhiều du khách thích thú.

Xem thên: Khach san bien Hai Tien Thanh Hoa

Đến đây, du khách sẽ thấy hiện ra trước mắt mình một không gian bao la, rộng lớn đến lạ kỳ. Cảnh đẹp và con người như hòa quyện vào nhau mang lại cảm giác thật thư thái, tĩnh lặng, du khách sẽ quên đi bao mệt mỏi, lo toan của cuộc sống thường ngày.