Phú Thành Trans là công ty chuyên cung cấp cho thuê xe du lịch các loại xe từ 4 chỗ ngồi đến 45 chỗ ngồi đời mới, chất lượng cao. cùng với đội ngũ nhân viên điều hành xe kinh nghiệm lâu năm, lái xe chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo.​

Trong năm mới 2015 này Phú Thành Trans hân hạnh giới thiệu chiếc xe Chevrolet Cruze đời mới chất lượng cao, hiệu quả khi di chuyển. Với chiếc xe đời mới này của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu thuê xe của quý khách hàng. Hiện tại Đức Vinh Trans đang khai thác xe Chevrolet Cruze này cho hành trình thuê xe du lịch, thuê xe đi đón tiễn sân bay, thuê xe giá rẻ và cho thuê xe cô dâu phục vụ hành trình cưới.
Nếu bạn không thể lái xe hoặc bạn chưa có xe ,hãy thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi với lái xe tay nghề lâu năm và có thái độ phục vụ chu đáo. Luôn đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp trong suốt quá trình đường đi của bạn. Chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè hay gia đình của bạn. Chúng tôi có Nhận Hợp đồng xe du lịch, đi công tác, gặp đối tác... cho thuê ô tô có người lái tại Hà Nội, xe là Chevrolet Impala Ltz màu đỏ - 4 chỗ, mới cứng, lái xe có nhiều kinh nghiệm lái xe tại Hà Nội và đường dài, thông thạo đường phố Hà nội và các tỉnh miền Bắc, tính cẩn thận, trung thực, nhiệt tình. Đảm bảo giá tốt nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có một bảng giá tốt nhất và một dịch vụ cho thuê xe hoàn hỏa nhất dành cho bạn nhé.


Hotline: Mr Duy 0987 93 8787