• NGÀY 01: HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ – HUYỆN MẬU (Ăn: Tối )
  10h00: Xe đón Quý khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN552 (12h05 –15h15) đi Thành Đô.
  Đến Thành Đô đoàn làm thủ tục nhập cảnh, sau đó xe và HDV đưa đoàn đi thăm khu phố Cổ Cẩm Lý, trải nghiệm cuộc sống an nhàn của người dân Thành Đô
  Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.
  Nghỉ đêm tại Huyện Mậu

 • NGÀY 02: HUYỆN MẬU – MÂU NI CÂU – CỬU TRẠI CÂU (Ăn: Sáng, Trưa, Tối )
  Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đi Mâu Ni Câu - một trong những khu thắng cảnh đẹp nhất trong dãy Hoàng Long. Mâu Ni Câu được biết như “Khu dự trữ sinh quyển thế giới, Di sản Thiên nhiên Thế giới và Địa cầu xanh 21 của Liên Hiệp Quốc”, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác Zhaga cao 104m, rộng 35-40m, trải dài trên 5km. Trên đường đi, Quý khách ghé thăm Cổng thành cổ Tùng Phan - trên đường ghé thăm thành Cổ Tùng Phan - nơi Công chúa Văn Thành đời Đường dừng chân đợi vua Tây Tạng đến đón lên Tây Tạng.
  Chiều: Sau đó đoàn khởi hành đi Cửu Trại Câu. Đến nơi đi ăn tối tại nhà hàng địa phương, nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.

 • NGÀY 03: CỬU TRẠI CÂU (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
  Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành tham quan Cửu Trại Câu – được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, nơi đây cũng chính là bối cảnh được chọn để quay cảnh trong phim Tây Du Ký, Anh Hùng, Thập Diện Mai Phục...
  Chiều: Qúy khách tham quan các hồ nước được hình thành từ núi đá vôi trầm tích, mỗi hồ là một vẻ đẹp riêng, được tự nhiên sắp đặt thành những khung cảnh đẹp đến không ngờ: Hồ Tiển Trúc, Hồ Hoa Lửa, Hồ Ngọa Hổ, Hồ Trường, Hồ Ngũ Hải, Hồ Ngũ Sắc – biến chuyển màu sắc theo chuyển hóa của tự nhiên. Sau bữa tối, Đoàn có thể tham gia thưởng thức Chương trình biểu diễn “Tạng Mật” hoặc “Hồng Cao Nguyên” – ca ngợi nét văn hóa, tôn giáo đặc sắc của dân tộc Tạng và dân tộc Khương (khoảng 40USD, chi phí tự túc).
  Nghỉ đêm tại khách sạn *** tại Cửu Trại Câu.

 • NGÀY 04: CỬU TRẠI CÂU - THÀNH ĐÔ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
  Sáng: Sau bữa sáng đoàn khởi hành về Thành Đô (ăn trưa trên đường)
  Chiều: Sau khi đến Thành Đô đoàn nhận phòng khách sạn, ăn tối. Đoàn tự do dạo chơi thành phố Thành Đô về đêm hoặc có thể đi xem đi xem show diễn Xuyên Kịch, với tất cả những nghệ thuật dân gian của văn hóa Hán Thục, và đặc biệt điển hình là bắt nguồn từ tỉnh Tứ xuyên, và là tinh hoa của nghệ thuật Trung Hoa đó là ‘’biến mặt’’(chi phí tự túc , khoảng 30-40usd).
  Nghỉ đêm tại Thành Đô.

 • NGÀY 05 : THÀNH ĐÔ – NGA MY SƠN – THÀNH ĐÔ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
  Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành đi Nga My Sơn - một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn với địa thế cao chót vót và phong cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ. Trên đường đi, Quý khách thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của núi Nga My – nơi được mệnh danh là "Nga My thiên hạ tú". Sau khi đi xe đến Lôi Động Đình, Quý khách có thể đi cáp treo tới Kinh Đính – đỉnh núi cao nhất của Nga My ( chi phí tự túc : khoảng 80usd/pax ). Tham quan một trong những địa danh Phật giáo linh thiêng nhất có tượng Phật Bà Phổ Hiền bốn mặt bằng đồng cao 48m được mạ 20kg vàng bên ngoài cùng với ba chùa Vàng, Bạc, Đồng phía sau tượng.
  Chiều: Đoàn khởi hành về Thành Đô. Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách có thể xem Chương trình biểu diễn “Nga My Tú” – ca ngợi cảnh tứ tuyệt của Nga My và phái võ Nga My (chi phí tự túc).
  Nghỉ đêm tại Thành Đô.


 • NGÀY 06: THÀNH ĐÔ –HÀ NỘI (Ăn: Sáng, Trưa)
  Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách tham quan Ngũ Hầu Tự - Lăng mộ của Gia Cát Lượng. Đoàn tự do mua sắm trên phố cổ Cẩm Ly và trải nghiệm cuộc sống bình yên, an nhàn của người dân Thành Đô.
  Chiều: Sau bữa trưa, Quý khách khởi hành ra sân bay và đáp chuyến bay VN 553
  (16h15 17h25) từ Thành Đô về Hà Nội . Kết thúc chuyến đi.


CHi tiết tour: https://www.tripi.vn/tours/view/ctc2...i-son-485.html.

Mọi giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 043.636.8333 hoặc truy cập www.tripi.vn.