Nếu như được biết đến là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và vượt bậc về các loại hình dịch vụ du lịch. Đà Nẵng tự hào là thương hiệu du lịch nổi tiếng bởi sỡ hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng hệ thống các khách sạn 4 sao tại đà nẵng sang trọng ven biển tựa mình bên các cung đường biển lãng mạn là nơi thích hợp cho chuyến du lịch trong mơ của bạn.

Ghé thăm Đà Nẵng - khach san o ba na và điểm danh nhưng địa điểm du lịc lý tưởng nơi du khách tha hồ tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng với nhiều hoạt động du lịch sôi động


Cù Lao Chàm


Cù lao Chàm là một cụm đảo, về mặt hành chính trực thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, nằm cách bờ biển Cửa Đại 15 km và đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới bao gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Dân số trên các hòn đảo này gồm khoảng 3.000 người.


Cù lao Chàm là một di tích văn hoá lịch sử gắn với sự hình thành và phát triển của đô thị thương cảng Hội An. Tại đây còn nhiều di tích thuộc các nền văn hoá Sa Huỳnh,Chăm Pa, Đại Việt, với các công trình kiến trúc cổ của người Chăm và người Việt có niên đại vài trăm năm.


Là một địa điểm du lịch có khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ động thực vật phong phú, đặc biệt là nguồn hải sản và nguồn tài nguyên yến sào. Các rặng san hô ở khu vực biển cù lao Chàm cũng được các nhà khoa học đánh giá cao và đưa vào danh sách bảo vệ.


Nếu như phải mất khá nhiều thời gian để có thể tìm kiếm cho mình chuỗi những khách sạn sang trọng và đẹp lộng lẫy với kì nghỉ tại Cù Lao Chàm. Thì không gian hoang sơ với những điểm nhấn là hệ thống nhiều khách sạn giá rẻ, tiện nghi mang vẽ đẹp lãng mạn lại là điểm nhấn tại vùng đất hoang sơ được ưa chuộng này.


Bà Nà Hill


Khu du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp trên ngọn núi chúa – đà lạt của miền trung , nơi bạn có thể tận hưởng khí hậu châu âu tại miền nhiệt đới. Không chỉ là vùng đất chúa nơi ẩn chứa nhiều sức hút về cảnh quan, vẽ đẹp thiên nhiên trù phú mà Bà Nà còn nổi tiếng là một trong những thắng cảnh có nhiều công trình kiến trúc tiêu biểu được xây dựng qua nhiều thời kì và phát triển vượt bậc. Những năm gần đây, nhiều công trình hiện đại đã được dựng lên tại nơi đây như công viên giải trí Fantasy Park, khu hầm rượu Debay, chuỗi nhà hàng khách sạn Đà Nẵng tuyệt đẹp như Bà Nà Mountain, Indochina, khu làng Pháp lộng lẫy,… nơi này có thể phù hợp với nhu cầu vui chơi – giải trí của mọi độ nhóm tuổi cũng như nhu cầu giải trí.


Bài viết: Du lịch thành phố đà nẵng nên thăm những địa điểm nào