Mùa hè đến các công ty rục rịch chuẩn bị kì nghỉ cho nhân viên? Đi đâu mới lạ, ăn gì ngon, chơi gì độc, là những câu hỏi băn khoăn của những người tổ chức.
Hãy để những công ty làm du lịch và sự kiện chuyên nghiệp hỗ trợ cho bạn.!
Công ty CP Truyền thông và du lịch Bản Sắc Việt, là một công ty đi đầu trong lĩnh vực du lịch và sự kiện tại Hà Nội. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những lịch trình tour hấp dẫn nhất, chương trình teambuilding gắn kết tập thể luôn luôn thay đổi mới lạ và độc đáo , những bữa tiệc gala nhiều màu sắc, sân khấu, ánh sáng hoành tráng cho riêng bạn.
Du lịch và Teambuilding giúp doanh nghiệp tạo nên văn hóa hoanh nghiệp, nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể, giúp nhân viên có một không gian lành mạnh để giải phóng năng lượng, khám phá bản thân. Doanh nghiệp cũng có thể dựa vào những buổi gala kết hợp để nâng cao vị thế công ty, hình ảnh sản phẩm, tuyên dương những cá nhân xuất sắc…Tận hưởng những kì nghỉ dưỡng tuyệ vời mà lại góp phần nâng cao tinh thần tập thể công ty, hiệu quả hơn cho công việc, còn gì tuyệt hơn thế.
Bạn đã chọn cho mình Cát Bà, Hạ Long, Sầm Sơn, Hải Tiến, hay Cửa Lò… là điểm đến thú vị cho du lịch hè 2017 này? Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, và nhận những kịch bản chương trình thú vị nhất.
Địa chỉ Văn phòng tại Hà Nội :27/325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 04.35991666- 0944.28.38.48- 0888.529.392
Website : Bản Sắc Việt - Teambulding & Event